Quảng Nam: Trao học bổng cho sinh viên, học sinh nghèo

06:36 - 07 tháng 2, 2013

Dân Việt - Hôm qua tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, 40 suất học bổng “Khuyến Tài” đã được trao cho sinh viên học giỏi và các em học sinh các trường PTTH trên địa bàn.

Nhân dịp tết Quý Tỵ 2013 và tạo điều kiện cho các sinh viên, học sinh nghèo học giỏi có được cái tết ấm cúng, hôm qua, công ty TNHH vàng Phước Sơn phối hợp với Hội khuyến học huyện Phước Sơn, UBMTTQVN huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao 40 suất học bổng “Khuyến Tài” cho sinh viên học giỏi và các em học sinh các trường PTTH trên địa bàn thi đỗ đại học năm đầu tiên niên học 2011-2012.

Quang Nam: Trao hoc bong cho sinh vien, hoc sinh ngheo
Chủ tịch hội khuyến học và Đại diện công ty TNHH vàng Phước Sơn trao học bổng cho học sinh, sinh viên.

Theo đó, có 11 suất học bổng cho sinh viên học giỏi của huyện Phước Sơn (mỗi suất 1 triệu đồng) và 24 suất học bổng cho các em học sinh THPT thi đỗ đại học năm đầu tiên (mỗi suất 800.000 đồng). 5 suất học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó.

Tổng trị giá số học bổng này là 40 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao học bổng hôm qua, ông Phạm Đình Long-Chủ tịch hội khuyến học huyện Phước Sơn, cho biết: “Tôi rất cảm ơn và cảm kích tấm lòng nhân ái của công ty đối với các sinh viên, học sinh trên địa bàn. Những năm qua, sự hỗ trợ của công ty là đóng góp rất lớn đối với huyện miền núi chúng tôi.

Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn được công ty tiếp tục hỗ trợ cho các sinh viên, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn nhằm chia sẽ bớt gánh nặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để khuyến khích, động viên, cỗ vũ tinh thần to lớn để mỗi sinh viên tiếp tục nuôi dưỡng ý chí quyết tâm hơn nữa trên bước đường học tập và rèn luyện trong những năm tiếp theo.”

Được biết, đây là năm thứ 4 liên tiếp công ty TNHH vàng Phước Sơn hỗ trợ quỹ Khuyến học huyện Phước Sơn nhằm khuyến khích và động viên các em học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt kết quả cao trong học tập, với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN