Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 09:15 AM (GMT+7)

Tắm sông Hồng, nam sinh Học viện Tài chính chết đuối

author Thứ Sáu, ngày 11/05/2012 13:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 4 người rủ nhau bơi ra giữa sông Hồng tắm, 3 sinh viên kịp bơi vào bờ, một đuối sức bị dòng nước dữ nhấn chìm, hơn 4 giờ đồng hồ mới tìm thấy thi thể.

   

Sinh viên bị chết đuối đang học năm thứ 2 Học viện Tài chính, tên Nguyễn Thành Đạt. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h chiều ngày 9.5, tại khu vực bãi sông Hồng, ngay cạnh đình Chèm (xã Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội).

 tam song hong, nam sinh hoc vien tai chinh chet duoi hinh anh 1
Đình Chèm (xã Phú Thụy, Từ Liên, Hà Nội), nơi hàng năm đều có người chết đuối, nhưng nhiều, học sinh, sinh viên vẫn không hề sợ.

Cự ly bơi ra quá xa, cùng với dòng nước đang chảy mạnh, đạt đuối sức đã bị dòng nước cuốn trôi. Nhiều người chứng kiến sự việc đã cố xuống cứu nhưng đều bất lực trước vùng nước quá sâu, dòng chảy quá mạnh.

Theo một người dân tại khu vực cho biết: “Nhóm này đi tắm có 4 người, trước khi xuống dòng nước tôi đã cảnh báo, năm nào cũng có người chết tại khu vực này, nhưng họ không nghe, vẫn ra đó tắm”.

Những ngày đầu hè, tại khu vực, các buổi chiều có hàng trăm học sinh, sinh viên trong khu vực ra bãi sông này tắm, trong đó gồm nhiều sinh viên nữ.

Tại hiện trường, một người thân với gia đình Đạt chia sẻ, cháu bơi lội khá tốt, không hiểu sao lại để xẩy ra trường hợp thương tâm này. Chắc là đuối sức và bị chuột rút.

Khoảng 4 tiếng sau tai nạn, theo gợi ý của một người dân địa phương, thử mò đúng chỗ của một cháu năm ngoái chết đuối, gia đình đã tìm thấy thi thể nạn nhân và đưa về mai táng.

Theo Đất Việt
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bài test IQ cực thú vị dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hứng thú và...
Với trẻ em, khi không ở trong vòng tay và tầm mắt của cha...
Cha mẹ cứ nghĩ con không biết gì nhưng nếu mọi hành động...