Thứ Tư, ngày 12/12/2018 04:12 AM (GMT+7)

Trên 80% cử nhân ĐH Văn Hiến có việc làm khi ra trường

authorP.V Thứ Năm, ngày 03/12/2015 08:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trường ĐH Văn Hiến vừa tổ chức lễ tốt nghiệp với chủ đề “Vươn ra biển lớn” cho 344 tân cử nhân niên khóa 2011-2015. Trong 344 tân cử nhân năm nay, có 21 tân khoa đạt tốt nghiệp loại giỏi chiếm tỉ lệ 6,1%, 147 tân khoa đạt tốt nghiệp loại khá chiếm tỉ lệ 42,7 %.

   

Phát biểu tại buổi lễ trao tốt nghiệp, PGS.TS Trần Văn Thiện, Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học của mình, đồng thời cũng chia sẻ với các tân khoa về chặng đường sắp tới với hy vọng các tân cử nhân sẽ phát huy, áp dụng những kiến thức, kỹ năng được trang bị, sớm tìm được công việc đúng chuyên ngành và sở trường của mình, chuẩn bị bước sang một trang mới trong cuộc đời, sẵn sàng đối đầu với những khó khăn, thử thách phía trước.

 tren 80% cu nhan dh van hien co viec lam khi ra truong hinh anh 1

PGS.TS Trần Văn Thiện, hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho thủ khoa tốt nghiệp 2015.

“Ra xã hội lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi các tân khoa cần có sự nỗ lực không ngừng không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình là là người có ích cho xã hội”, ông Thiện nhắn nhủ.

Được biết, trong số các cử nhân ra trường đợt này của ĐH Văn Hiến, đã có khoảng trên 80% đã tìm kiếm được công việc phù hợp.

Tag:  ĐH Văn Hiến   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 10.12, thầy cô và học sinh hai trường THPT Nguyễn Hiền và...
Thử xem bạn trả lời đúng được bao nhiêu câu nhé