Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 22:45 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 13:36 PM (GMT+7)

Trường tiểu học Đền Lừ đón nhận Huân chương Lao động

Sáng 10.1, Trường tiểu học Đền Lừ, quận Hoàng Mai (Hà Nội) long trọng đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.

   
Được thành lập tháng 7.2005 trên địa bàn quận Hoàng Mai, hơn 8 năm qua, thầy và trò Trường tiểu học Đền Lừ cố gắng không ngừng trong dạy và học, đạt nhiều thành tích vượt trội, được nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh biết đến bởi truyền thống dạy tốt và học tốt.

Và Ban giám hiệu Trường tiểu học Đền Lừ đón nhận Huân chương lao động hạng 3.
Ban giám hiệu Trường tiểu học Đền Lừ đón nhận Huân chương lao động hạng 3.

Năm 2008, Trường tiểu học Đền Lừ được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia, với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng yêu cầu giáo dục chất lượng cao. Năm học 2008 – 2009 đến năm học 2010-2011, nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích giáo dục và đào tạo.

Cô giáo hiệu trưởng Chu Thị Kim Thoa
Cô giáo hiệu trưởng Chu Thị Kim Thoa

Từ những kết quả đã đạt được, thày và trò Trường tiểu học Đền Lừ, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3.

Hiệu trưởng Trưởng tiểu học Đền Lừ, cô giáo Chu Thị Kim Thoa, khẳng định, Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng sẽ là động lực lớn nhất để cô và trò Trường tiểu học Đền Lừ tiếp tục phấn đấu để đạt nhiều thành công hơn nữa trong thành tích dạy và học, xứng đáng với những danh hiệu và phần thưởng cao quý đã đạt được.
Theo Tài Dũng (Tài Dũng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều nay, 19.1, Bộ GD ĐT đã tổ chức họp báo công bố chính thức dự...
Triều Tiên vừa nâng cấp Đại học Sư phạm Bình Nhưỡng, đưa trường này...
Một em bé đến giờ đi học vẫn ngủ gục trên tay bố ngon lành và mặc...