Thứ Ba, ngày 21/01/2020 12:39 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/04/2018 18:00 PM (GMT+7)

Công tố viên Ukraine khỏa thân trên truyền hình

Khi tham gia chương trình giải trí, công tố viên Bilous đã có hành động "thiếu đứng đắn và bất lịch sự" trong chương trình này.

   

Sputnik dẫn thông tin từ Ủy ban Chuyên môn-Kỷ luật Công tố viên cho biết, Công tố viên thuộc Văn phòng công tố Kiev - Oleg Bilous cùng vợ là Diana và những người khác đã tham gia  chương trình giải trí "LoveLavSar" trên kênh TET (Ukraine).

Theo báo cáo của Ủy ban này, khi tham gia chương trình, công tố viên Bilous đã có hành động "thiếu đứng đắn và bất lịch sự", văng tục, hôn các nữ thành viên khác và khỏa thân trong chương trình này.

 cong to vien ukraine khoa than tren truyen hinh hinh anh 1

Công tố viên Ukraine Oleg Bilous khỏa thân trong chương trình giải trí "LoveLavSar"

"Sau khi xem lại video, kết quả tiết lộ rằng ông Bilous cùng bảy người tham gia khác trong chương trình đã xuất hiện khỏa thân trên truyền hình trong bốn phút", Ủy ban Chuyên môn-Kỷ luật Công tố viên thông báo.

Ủy ban nhấn mạnh rằng công tố viên cần phải tránh những hành động có thể làm hỏng uy tín và quyền hạn của Văn phòng công tố viên, đồng thời gây ra sự phản ứng tiêu cực trong xã hội.

Giải thích về việc này, công tố viên Bilous cho rằng khi anh ta tham gia chương trình là khoảng thời gian rảnh rỗi của cá nhân và nó không liên quan gì đến phòng công tố.

Đồng thời Bilous cũng hứa sẽ không làm những việc như vậy để bị ảnh hưởng.

Được biết trò chơi mà vị công tố này chơi khi tham gia chương trình "LoveLavSar" là trò xoay chai.

Khi xoay cái chai một vòng và nó dừng chỉ vào ai thì người đó phải cởi bỏ quần áo của mình.

Theo Hải Anh (Báo Đất Việt)
Xem bình luận

TÁC GIẢ

Đại sứ TRẦN ĐỨC MẬU

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỹ và Triều Tiên vừa có vòng đàm phán mới với nhau ở Thuỵ Điển. Kết...