Thứ Năm, ngày 21/02/2019 23:36 PM (GMT+7)

Venezuela: Vợ xinh như hoa hậu của Tổng thống tự xưng bị đe doạ?

authorBảo Ngọc Thứ Sáu, ngày 01/02/2019 20:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi thông tin vợ, con ông Guaido - thủ lĩnh đối lập Venezuela bị uy hiếp, mạng xã hội đã tìm kiếm danh tính và ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp của cô.

   

 venezuela: vo xinh nhu hoa hau cua tong thong tu xung bi de doa? hinh anh 1

Vợ của thủ lĩnh đối lập Venezuela Guaido- người vừa tự xưng là Tổng thống Venezuela- là cô Fabiana Andreína Rosales Guerrero.  Fabiana Rosales được sinh ra tại Phòng khám của Trẻ em, ở Mérida năm 1993, là con gái của Carlos Rosales Belandria, một nông dân từ Las Tapias, gần Bailadores và nhà báo Elsy Guerrero, sinh ra ở Valle de Mocotíes.

 venezuela: vo xinh nhu hoa hau cua tong thong tu xung bi de doa? hinh anh 2

Fabiana là con út trong gia đình có hai anh chị em. Anh trai cô là một nhà hoạt động chính trị như cô, từ khi còn là sinh viên.  Fabiana Rosales học đại học Rafael Belloso Chacín.

 venezuela: vo xinh nhu hoa hau cua tong thong tu xung bi de doa? hinh anh 3

Tổng thống tự phong của Venezuela Juan Guaido hôm 31.1 cho biết rằng một số thành viên của đơn vị cảnh sát khét tiếng tàn bạo đã tới căn hộ của ông ở thủ đô Caracas, trong khi cô con gái 20 tháng tuổi của ông đang ở bên trong.

 venezuela: vo xinh nhu hoa hau cua tong thong tu xung bi de doa? hinh anh 4

Ông Guaido nhắn nhủ nhóm biệt kích: “Các trẻ em bất khả xâm phạm. Các bà vợ bất khả xâm phạm. Nên đừng có vượt qua lằn ranh đỏ”.

“Tôi quy trách nhiệm cho các vị nếu bất kỳ điều gì xảy ra với con tôi”, nhà lập pháp 35 tuổi nói, trong khi phu nhân đứng kế bên.

 venezuela: vo xinh nhu hoa hau cua tong thong tu xung bi de doa? hinh anh 5

Theo AP, khi nghe tin, ông Guaido đã vội vã trở về nhà và sau đó tươi cười xuất hiện, tay bế con gái lấy tên là Francisco de Miranda.

Lãnh tụ đối lập này cho biết rằng 4 mật vụ từ đơn vị cảnh sát đặc biệt đã tới tòa nhà nơi ông ở và hỏi nhân viên an ninh canh giữ ở đó về vợ mình.

 venezuela: vo xinh nhu hoa hau cua tong thong tu xung bi de doa? hinh anh 6

Trong một tuyên bố trên Twitter, theo AP, cảnh sát Venezuela bác bỏ cáo buộc rằng các mật vụ đã tới nhà ông Guaido và nói rằng đó là tuyên bố “hoàn toàn sai”.

Sau khi bị Tòa án Tối cao Venezuela cấm rời đất nước và bị phong tỏa tài sản cũng như bị điều tra về các hoạt động chống chính phủ, ông Guaido nói rằng “một lần nữa họ lại chơi trò hăm dọa”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rất hiếm thấy có khi nào mà tình hình hiện tại và triển vọng tương...