Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 12:52 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 14:29 PM (GMT+7)

3 diva Việt và những khoảnh khắc siêu sexy không giới hạn

Mặc dù không mang vẻ phơi phới thanh tân như thời còn xuân thì nhưng vẻ ngoài của Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh dều gợi cảm giác căng tràn, nữ tính và hấp dẫn.

   
Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh là ba cái tên sáng giá luôn vững bền cùng thời gian trong làng nhạc nhẹ Việt Nam. Không chỉ cuốn hút công chúng nhờ giọng hát trời phú đầy xúc cảm và nội lực mà họ còn có một đặc điểm chung là sở hữu ngoại hình ngày càng mặn mà quyến rũ dù đã ngấp nghé tứ tuần (Mỹ Linh) và ngoại tứ tuần (Thanh Lam, Hồng Nhung), và đặc biệt là nhan sắc của ba nữ diva nhạc Việt đều trẻ trung so với tuổi thật.Mặc dù không mang vẻ phơi phới thanh tân như thời còn xuân thì nhưng vẻ ngoài của Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh dều gợi cảm giác căng tràn, nữ tính và hấp dẫn. Đó là nét đẹp của người phụ nữ đến giai đoạn chín muồi của nhan sắc với khuôn mặt đằm thắm và thân hình mỡ màng đấy sức sống.

>> U50 Hồng Nhung mong manh áo mỏng, mờ ảo trưng đường cong <<

Dường như nắm được lợi thế ngoại hình này, cả ba "nữ thần nhạc họa" của xứ Việt đều biết tận dụng trang phục để tôn vinh cơ thể.

Những mẫu váy xẻ cổ khoét sâu khoe thềm ngực đầy, mẫu trang phục dạng quây vừa phải.... khiến diva Việt hút hồn tất thảy công chúng.

Diva Mỹ Linh chuộng những thiết kế cắt khoét rất ngọt khoe vòng 1 đầy đặn.Thanh Lam vốn được mệnh danh là "Người đàn bà hát"


Cách khoe khoang nét phồn thực của cô cũng rất sáng tạo, từ sự hững hờ của nội y...


Cô Bống Hồng Nhung cũng là một trong những người đẹp không tuổiCách ăn mặc của người đẹp táo bạo từ ngoài đời...

Theo Khám phá (Theo Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô sinh viên Kim Hoàng trải lòng về tuổi thơ khó khăn khi 5 thành...