Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 22:59 PM (GMT+7)

"50 sắc thái" sẽ có đến 20 phút cảnh nóng

authorYên Chi Thứ Sáu, ngày 06/02/2015 09:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phim cũng được ra mắt các rạp tại Việt Nam vào đúng dịp lễ Valentine.

   

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết dành người lớn nổi tiếng "50 sắc thái" (Fifty shades of Grey) sẽ ra rạp toàn cầu vào ngày 13.2 tới. Bộ phim có rất nhiều cảnh nóng bỏng, thậm chí có phần khêu gợi.

Ban đầu, 50 sắc thái bị dán nhãn NC-17 (Cấm trẻ em dưới 17 tuổi) tại Mỹ. Sau đó, phim được đổi lại nhãn R (Giới hạn trẻ em dưới 16 tuổi không được xem nếu không có bố mẹ) sau khi đã chỉnh sửa lại những cảnh phim nhạy cảm. Tại Anh, bộ phim này cấm trẻ em dưới 18 tuổi.

Tuy nhiên, hãng sản xuất phim đang úp mở về việc sẽ có một phiên bản NC-17 tại Mỹ với nhiều cảnh nóng hơn.

 "50 sac thai" se co den 20 phut canh nong hinh anh 1

 

Hai diễn viên chính của bộ phim.

 

50 sắc thái do nữ đạo diễn  Sam Taylor-Johnson thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả E. L. James với sự tham gia của 2 diễn viên Dakota Johnson và Jamie Dornan.

Bộ phim kéo dài 100 phút nhưng thời lượng dành cho các cảnh “giường chiếu” chiếm đến 20% bộ phim, tức là sẽ có đến 20 phút cảnh nóng. Đây là điều dễ hiểu vì phim được làm trên cuốn tiểu thuyết người lớn nổi tiếng.

 "50 sac thai" se co den 20 phut canh nong hinh anh 2

 

50 sắc thái có quá nhiều các cảnh nóng bỏng.

 

Chính vì thế, 50 sắc thái sẽ không thể được phát hành tại một số quốc gia Hồi giáo như Malaysia. Các fan tại Malaysia đang cảm thấy rất thất vọng vì bộ phim đã bị cấm tại quốc gia này. Chủ tịch hội đồng kiểm duyệt phim tại Malaysia cho biết, 50 sắc thái quá khêu gợi để là một bộ phim.

Từ lúc bấm máy đến khi chuẩn bị ra mắt, 50 sắc thái vẫn là một đề tài gây tranh cãi trên truyền thông. Do bộ phim được chuyển thể từ một trong những tiểu thuyết người lớn thành công nhất lên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, 50 sắc thái vẫn là bộ phim được trông đợi nhất ngay từ khi mới tung ra trailer.

Phim sẽ được ra mắt các rạp tại Việt Nam vào ngày 13.2 tới, đúng dịp lễ Valentine.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lễ dâng hương cúng Tổ nghề sân khấu tại nhà thờ Tâm Linh Việt diễn...
Một loạt giọng ca "hot" của showbiz Việt kém xa anh chàng cầu thủ U23...
Đây cũng là năm thứ ba các nghệ sĩ khắp nơi lại đổ về đền thờ do...