Thứ Tư, ngày 12/12/2018 00:54 AM (GMT+7)

"Cò" Đất phương Nam muốn làm lại cuộc đời

author Ngọc Nguyên (Zing.vn) Thứ Năm, ngày 25/06/2015 09:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phùng Ngọc cho biết, trước mắt anh sẽ tập trung chữa trị dứt điểm ngón tay, sau đó anh mới tính đến tương lai.

   

"Cò" của Đất phương Nam đang ở Bình Dương nghỉ ngơi để chuẩn bị bước vào ca mổ vào 26/6 tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình ở TP HCM. Phùng Ngọc cho biết, sau khi đi khám, các bác sĩ chẩn đoán ngón tay cái của anh có thể cứu chữa được. Ngày 26/6, anh sẽ bước vào ca mổ để bác sĩ sắp xếp lại phần xương đã bị gãy.

Nam diễn viên nhí một thời tâm sự, anh rất sợ đau nhưng anh đã sẵn sàng chữa trị dứt điểm để bắt đầu làm lại cuộc đời mới. “Toàn bộ kinh phí đều do bệnh viện hỗ trợ nên tôi cũng yên tâm phần nào”, Phùng Ngọc nói.

 

 "co" dat phuong nam muon lam lai cuoc doi hinh anh 1

 

Phùng Ngọc ở nhà nghỉ ngơi trước khi bước vào ca phẫu thuật. Ảnh: Thành Luân

Khi tình hình của Cò được chia sẻ trên báo chí, rất nhiều khán giả trên khắp nơi đã gọi điện hỏi thăm và giúp đỡ anh. Đến nay, Phùng Ngọc nhận được không ít sự hỗ trợ nhưng anh vẫn chưa kiểm tra tài khoản vì còn phải suy nghĩ về những dự định mới. “Tôi có nhiều kế hoạch nhưng vẫn chưa biết phải làm gì. Trước mắt tôi phải tập trung điều trị ngón tay cái, sau đó mới tính đến tương lai”, anh cho biết.

Anh cũng cho biết thêm, có nhiều người gọi điện mời Phùng Ngọc trở lại với phim ảnh. Anh cảm thấy vui mừng vì mình vẫn còn được nhớ đến nhưng băn khoăn về nhiều thứ. Nếu muốn đóng phim, Phùng Ngọc cần có thời gian để làm quen với phim trường vì anh đã bỏ nghề hơn 20 năm. Cò của Đất phương Nam cũng cần tập thể dục để cải thiện vóc dáng.

 "co" dat phuong nam muon lam lai cuoc doi hinh anh 2

Anh có nhiều dự định nhưng vẫn chưa biết sắp xếp thế nào. Ảnh: Thành Luân

“Tôi không dám nói trước, mọi thứ bây giờ vẫn còn mông lung lắm. Khi nào ngón tay lành hẳn, tôi mới có thể ngồi lại sắp xếp cuộc đời mình. Tôi thật sự rất cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người. Tôi sẽ thay đổi bản thân để có cuộc sống tốt hơn”, Phùng Ngọc nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Nguyên Khang là "fan cuồng" của đội tuyển VN, anh may mắn là được...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...
Nữ diễn viên xinh đẹp đã phải thừa nhận đang yêu nam ca sĩ Chi Dân...