Thứ Hai, ngày 10/12/2018 02:57 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 29/06/2015 14:00 PM (GMT+7)

"Vua Càn Long" bị 2 cô vợ hờ "đòi tiền"

Cả hai cô vợ hờ từng có con riêng với Trương Thiết Lâm đồng loạt nộp đơn lên tòa đòi nam tài tử bồi thường phí nuôi con và những tổn thất về tinh thần mà họ gánh chịu.

   

Hiện tại, đơn kiện của cô Hầu và cô Tử đã được tòa án quận Triều Dương, thành phố Bắc Kinh thụ lý và lập án cho phiên xét xử sớm nhất sắp tới.

 "vua can long" bi 2 co vo ho "doi tien" hinh anh 1

Cô Hầu (phải) và cô Tử (trái) cùng đệ đơn lên tòa khởi tố Trương Thiết Lâm.

Ngày 29.6, cả cô Hầu và cô Tử còn khẳng định với báo giới, họ từng là người tình và ăn ở như vợ chồng với Trương Thiết Lâm chứ không phải là "bồ nhí" hay "kẻ thứ ba" như nhiều kênh đưa tin thời gian qua.

Cụ thể, tháng 4.1997, Trương Thiết Lâm khi đó 40 tuổi và độc thân, quen cô Hầu 23 tuổi đang là sinh viên và chưa kết hôn. Trương nảy sinh tình cảm với Hầu và hai người đến với nhau tháng 7.1997. 

 "vua can long" bi 2 co vo ho "doi tien" hinh anh 2

Cô Hầu bên con gái chung với Trương Thiết Lâm.

Tròn một năm sau, tháng 7.1998, Hầu có thai ngoài ý muốn. Tháng 4.1999, Hầu lâm bồn và được Trương Thiết Lâm đưa tới bệnh viện Bắc Kinh để sinh. Tháng 6.2000, Hầu chuyển ra ngoài ở riêng và kết thúc quan hệ tình cảm với Trương, năm đó con gái họ tròn 1 tuổi.

Tháng 1.2002, Trương Thiết Lâm 45 tuổi vẫn sống đơn thân, cô Tử khi đó 21 tuổi và là sinh viên, chưa kết hôn. Trương có tình cảm với cô Tử và hai người yêu  nhau từ tháng 2.2002.

 "vua can long" bi 2 co vo ho "doi tien" hinh anh 3

Cô Tử cùng cậu con trai trước khi bị Trương Thiết Lâm đưa đi và chiếm quyền nuôi con.

Hai tháng sau Tử có bầu với Trương và sinh con trai tại bệnh viện Bắc Kinh vào tháng 12 cùng năm mà không có Trương ở bên. Sau khi hai mẹ còn về quê, chấm dứt quan hệ tình cảm với Trương Thiết Lâm, không lâu sau, nam tài tử đã đưa cậu con trai này đi và chặn mọi đường liên lạc của cô Tử khiến cô không được gặp con.

Như vậy, cả cô Hầu và Tử đều khẳng định, cả hai đến với Trương vào những giai đoạn khác nhau và có quan hệ yêu đương đàng hoàng với Trương, không phải quan hệ bất chính hay tình một đêm.

Trước đó, tại tòa án quận Triều Dương, các phóng viên bắt gặp cô Hầu và cô Tử đi nộp đơn kiện. Hầu đeo kính đen, dắt theo cô con gái đeo khẩu trang, còn cô Tử đi sau hai mẹ con cô Hầu.

 "vua can long" bi 2 co vo ho "doi tien" hinh anh 4

Trương Thiết Lâm đang nuôi cậu con trai của cô Tử.

Lần này, cô Hầu kiện Trương Thiết Lâm ra tòa, yêu cầu nam tài tử trả tiền  nuôi con cũng như bồi thường những tổn thất về tinh thần mà cô phải chịu đựng suốt thời gian qua. 

Trong khi cô Tử nộp đơn kiện yêu cầu giành quyền được giám hộ con trai mà Trương Thiết Lâm đang độc quyền nuôi con một mình. Cô cũng đòi  nam tài tử bồi thường cho những tổn thương về tâm lý, tinh thần mà cô phải chịu.

Theo Long Hy (Sina)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thể hiện tình cảm bằng việc sưởi ấm...
Nữ diễn viên đã trốn viện để quay lại phim trường chỉ sau 2 ngày,...
Nữ diễn viên lộ nhiều dấu hiệu tăng cân, nhất là vòng hai sau khi...