Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 12:22 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 06/05/2014 14:50 PM (GMT+7)

Á hậu Thụy Vân duyên dáng hướng dẫn thí sinh ứng xử

Diện chiếc váy đen kín đáo, Á hậu Thụy Vân vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh "Người đẹp Hạ Long" trong phần thi ứng xử.

   
Á hậu Thụy Vân với tư cách là thành viên ban giám khảo, cũng là người đã từng có kinh nghiệm trong cuộc thi sắc đẹp, đã chia sẻ với các thí sinh kinh nghiệm ứng xử trong cuộc thi trong chiều 5.5.

"Trong phần thi ứng xử, trả lời các câu hỏi, các bạn nên đưa ra những thông tin có giá trị và phải được trình bày một cách tự nhiên, khác biệt nhất… điều đó sẽ giúp các bạn nhận được sự yêu mến, ủng hộ", Á hậu Thụy Vân tâm sự.
Á hậu Thụy Vân trong buổi họp báo.Ảnh: C.Linh
Á hậu Thụy Vân trong buổi họp báo. Ảnh: C.Linh
Thụy Vân chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh tại Hội thi Người đẹp Hạ Long
Thụy Vân chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh tại Hội thi Người đẹp Hạ Long

Á hậu Thụy Vân và đương kim người đẹp Hạ Long 2012
Á hậu Thụy Vân và Người đẹp Hạ Long 2012


Theo BTC, Hội thi Người đẹp Hạ Long 2014 là một trong những nội dung hoạt động lớn của Tuần du lịch Quảng Ninh 2014 và kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được công nhân là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên Quảng Ninh, với chủ đề "Người đẹp Hạ Long, Tuần Châu - Hội tụ và Lan tỏa".

BTC cho biết, vòng chung kết, các thí sinh sẽ tham gia 4 phần thi ứng với các hoạt động: người đẹp ảnh, người đẹp tài năng, người đẹp biển với Vịnh Hạ Long, người đẹp thân thiện và đêm chung kết sẽ bao gồm các phần trình diễn: Tranh phục áo dài Việt Nam, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội; phần thi ứng xử dành cho 5 thí sinh xuất sắc để chọn ra danh hiệu người đẹp Hạ Long và các giải thưởng khác.


Các thí sinh được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như gặp gỡ, giao lưu với Lữ đoàn Hải quân 147, tham quan và dọn dẹp vệ sinh tại khu di tích Bạch Đằng, trải nghiệm cuộc sống của người dân làng chài Cửa Vạn, tham quan kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long…

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ 5.5 đến ngày 10.5 tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.


Theo Thanh Hà (Thanh Hà)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lễ dâng hương cúng Tổ nghề sân khấu tại nhà thờ Tâm Linh Việt diễn...
Bà xã Trường Giang một mình tới dâng hương lễ giỗ Tổ nghề tại nhà...
Showbiz Việt ngày 20/9 nổi cộm với thông tin về việc Duy Khánh phải...