Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 22:06 PM (GMT+7)

An - Cò “Đất phương Nam” tái ngộ trong hoàn cảnh khó khăn

authorLinh Võ Thứ Bảy, ngày 20/06/2015 11:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau hơn 20 năm gặp lại, Hùng Thuận và Phùng Ngọc đều khác xưa rất nhiều.

   

Thời gian qua, câu chuyện về cuộc sống hiện tại của diễn viên Phùng Ngọc đóng vai Cò trong phim Đất hương Nam gây chú ý. Sau khi nổi lên như một hiện tượng từ bộ phim truyền hình ăn khách nhất những năm 1990, Phùng Ngọc hiện giờ khiến không ít người xót xa khi phải làm đủ mọi nghề lao động chân tay để mưu sinh như chạy xe ôm, cắt tóc...

 an - co “dat phuong nam” tai ngo trong hoan canh kho khan hinh anh 1
 An và Cò của Đất Phương Nam nhiều năm trước.

Nhờ sự giúp đỡ của người hâm mộ bộ phim truyền hình Đất phương Nam, Phùng Ngọc đã lên Sài Gòn để chữa trị ngón tay bị hoại tử của mình. Anh cũng vui vẻ tiết lộ, một bệnh viện đã đồng ý điều trị miễn phí cho anh.

Mấy ngày qua, có nhiều tranh cãi diễn ra xung quanh việc Phùng Ngọc tiết lộ Hùng Thuận - cậu bé An ngày xưa đã không cho mình vay tiền khi anh đang gặp hoàn cảnh khó khăn và chặn số điện thoại của anh. Theo Hùng Thuận, anh chặn số điện thoại của Phùng Ngọc vì trước đó "Cò" gọi điện trong lúc say khiến nam diễn viên không rõ là ai nên đã chặn số.

 an - co “dat phuong nam” tai ngo trong hoan canh kho khan hinh anh 2
An và Cò gặp nhau trong hoàn cảnh khó khăn sau khoảng thời thơ ấu là ngôi sao được nhiều người "săn đón".

Vừa trở về từ Singapore, Hùng Thuận từ chối bình luận thêm về câu chuyện này và cho biết, anh sẽ giúp đỡ bạn bằng những hành động thiết thực hơn vì mọi sự động viên bây giờ cũng không còn quan trọng nữa.

Mới đây, khi Phùng Ngọc lên Sài Gòn chữa bệnh, Hùng Thuận cũng đã chủ động gọi điện thoại để gặp bạn. Cả hai cùng ôn lại những kỷ niệm hồi đóng phim chung. Hùng Thuận chia sẻ, anh nhớ nhất hình ảnh cả 2 đóng cảnh cạo đầu trong phim khi còn nhỏ.

 an - co “dat phuong nam” tai ngo trong hoan canh kho khan hinh anh 3
 Nụ cười tươi của đôi bạn khi gặp lại nhau.

Trên trang cá nhân, Hùng Thuận còn nói thêm: "Hai mươi năm" chỉ có 3 từ, nhưng khi ai sống để mưu sinh trong nghệ thuật thì mới cảm nhận được thời gian nó dài như thế nào... Tôi từ một ngôi sao và bây giờ chuyên đóng vai phụ, tôi không hề buồn vì sau ngần ấy năm, tôi hiểu và thuộc lòng cái định nghĩa gọi là showbiz".

 an - co “dat phuong nam” tai ngo trong hoan canh kho khan hinh anh 4
Hùng Thuận hỗ trợ Phùng Ngọc 500 ngàn.

Hùng Thuận đã mở một tài khoản ngân hàng cho Phùng Ngọc và gửi tặng anh 500 ngàn trong thẻ ATM để như một số tiền may mắn. "Bé An" cũng thẳng thắn chia sẻ: "Đối với tôi, bạn bè khó khăn hoạn nạn tôi sẽ giúp trong điều kiện có thể, nhưng tôi không có trách nhiệm với ai cả ngoài gia đình tôi. Tôi không giàu có, tôi cũng phải vác ba-lô chạy xe máy miệt mài đi làm để lo cho ba mẹ."

Sắp tới, Hùng Thuận và Phùng Ngọc cũng tham gia một talkshow với nhau để cùng ôn lại những kỷ niệm cũ. Phùng Ngọc cũng đã được mổ ngón tay và được bệnh viện đài thọ hoàn toàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hot girl một thời đưa ra lời hứa khiến cư dân mạng thót tim.
Ngoài việc ca ngợi, Vượng Râu còn không quên dằn mặt nếu "ai cướp...
Bị mổ cột sống phải nằm bất động, diễn viên Hoàng Yến vẫn cực sung...