Thứ Ba, ngày 17/07/2018 20:36 PM (GMT+7)

Bằng Kiều tặng nhẫn cho vợ trên sân khấu

author Thứ Hai, ngày 29/10/2012 09:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bằng Kiều đã có màn trao nhẫn, tặng hoa cho vợ - nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh trong đêm nhạc 28.10 tại Hà Nội. Bằng Kiều tiết lộ đó là chiếc nhẫn lẽ ra anh phải tặng cách đây 10 năm, trước khi họ cưới nhau.

   
Với hai ca khúc đầu tiên là "'Em ơi Hà Nội phố" và "Hà Nội ngày trở về", Bằng Kiều đã rơi nước mắt, thậm chí lạc cả giọng trước tình cảm của khán giả Thủ đô dành cho mình 
Bằng Kiều tâm sự, đây là đêm nhạc lớn nhất cuộc đời đi hát của mình cho đến nay, dù anh đã đi hát ở nhiều nơi với nhiều bước ngoặt cuộc đời.
Bằng Kiều phiêu cùng Hồng Nhung với ca khúc "Lắng nghe mùa xuân về"
 
Anh hát bài hit Xin lỗi anh cùng Minh Tuyết. Dù biết Minh Tuyết là bạn diễn quen thuộc của Bằng Kiều song nhiều khán giả cho rằng sự bốc lửa, ướt át của nữ ca sĩ hải ngoại này khiến cho chương trình bị lạc nhịp.
Bằng Kiều nồng nàn, da diết cùng Mỹ Linh trong "Trái tim không .ngủ yên" - ca khúc đã làm nên tên tuổi của cả hai từ  giữa thập kỷ 90 thế kỷ trước.
Bằng Kiều cùng ba nữ ca sĩ khách mời hội tụ cuối chương trình với "Lắng nghe mùa xuân về"
 Bên cạnh những màn trình diễn, Bằng Kiều dành nhiều thời gian tâm sự, kể chuyện, giãi bày như cho thỏa những ngày xa quê hương. Anh tặng hoa cảm ơn người mẹ, giới thiệu các con trai - ba bản nhạc tuyệt vời nhất cuộc đời mình.
Bằng Kiều đã có màn trao nhẫn, tặng hoa cho vợ nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới trước sự chứng kiến của gần 4.000 khán giả tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.
 
Bằng Kiều xuống tận các hàng ghế khán giả khi hát "Phút cuối" của nhạc sĩ Lam Phương như một lời chia tay, kết thúc đêm nhạc.
Nam ca sĩ được chào đón nồng nhiệt
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khuấy động không khí bế mạc World Cup là một nữ ca sĩ có phong cách...
Thúy Diễm có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Lương Thế Thành sau 2...
Huỳnh Anh chia sẻ, anh bị ảnh hưởng tâm lý từ sau khi chia tay...