Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:25 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 22/12/2013 18:04 PM (GMT+7)

Ca sĩ Quách Thành Danh lộ clip nude 100% trong khách sạn

Từ tối qua (21.12), hình ảnh và video clip ca sĩ Quách Thành Danh nude 100% bị một cá nhân tung lên mạng, sau đó được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

   
Sau khi những hình ảnh và video clip ghi lại hình ảnh ca sĩ Quách Thành Danh ngủ trong tình trạng "không quần áo" tại một khách sạn bị tung lên mạng, anh đã chính thức lên tiếng yêu cầu tháo clip này.

Ca sĩ Quách Thành Danh từng nổi tiếng với ca khúc "Tôi là tôi".
Ca sĩ Quách Thành Danh từng nổi tiếng với ca khúc "Tôi là tôi".

Từ tối qua (21.12), hình ảnh và video clip ca sĩ Quách Thành Danh nude 100% bị một cá nhân tung lên mạng, sau đó được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trong video là những cảnh quay nam ca sĩ Quách Thành Danh đang ngủ trên giường trong tình trạng lõa thể và có nhiều hành động tế nhị. Bên cạnh đó, kẻ quay lén còn thuyết minh và công bố tên tuổi của nam ca sĩ.

Theo đoạn video này thì góc quay từ phía cửa sổ. Đến sáng nay (22.12), nam ca sĩ mới hay tin và anh nhanh chóng chia sẻ sự bức xúc của mình.

Quách Thành Danh cho biết, anh rất choáng khi biết thông tin này, và yêu cầu người đăng tháo video clip này xuống, nếu không anh sẽ nhờ công an can thiệp: "Choáng cả mặt mũi vì ai đó quay lén mình từ ô lấy gió hoặc từ cửa sổ. Một sự xâm hại quyền riêng tư của con người và làm tổn thương nhân cách. Ai đó đọc được tin này thì xin hãy tháo ngay clip đó xuống. Nếu không sẽ nhờ sự can thiệp của phòng PA 25 thì xin hãy chịu trách nhiệm trước pháp luật!".

Hiện tại, clip đã bị xóa, thế nhưng những hình ảnh được chụp lại đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Góc quay lén có thể từ cửa sổ.
Góc quay lén có thể từ cửa sổ.

Nhiều ý kiến cũng bày tỏ nghi ngờ, đây là chiêu PR của nam ca sĩ.

Hiện tại, Quách Thành Danh đang lưu diễn ở Mỹ. Có thể nói đây là một scandal lớn nhất trong năm của anh. Tuy nhiên nam ca sĩ "Tôi là tôi" cũng khẳng định đây không phải là hành động nhằm PR tên tuổi.

Theo GDVN (Theo GDVN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...
Người nghi vấn có con bí mật, người lại vướng tin đồn "dao kéo" vòng...