Thứ Tư, ngày 18/07/2018 21:54 PM (GMT+7)

Cái chết của đạo diễn gạo cội Hollywood vẫn bí ẩn

author Thứ Tư, ngày 22/08/2012 06:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau cái chết bí ẩn của đạo diễn gạo cội Hollywood, Tony Scott nhiều nguồn tin cho rằng, ông tự tử vì bị ung thư não.

   

Tuy nhiên, trang TMZ đã lập tức liên hệ với vợ của nhà làm phim này. Bà khẳng định tin đồn Tony Scott bị ung thư não là hoàn toàn bịa đặt, đồng thời yêu cầu công chúng tôn trọng sự riêng tư của họ.

Đạo diễn Tony Scott

Theo vợ vị đạo diễn này, thời gian gần đây, sức khỏe của ông hoàn toàn ổn định, không có bất cứ biểu hiện gì khác thường.

Trong khi có, lại có tin đồn cho rằng, đạo diễn Tony Scott tự tử vì áp lực liên quan đến phim ảnh. Một số phim gần đây của ông dù được nhiều kỳ vọng như The Taking of Pelham 1 2 3 (ra rạp năm 2009), Unstoppable (ra rạp năm 2010)... nhưng không đạt doanh thu cao như mong đợi.

Sau cái chết bí ẩn của Tony Scott, giới truyền thông đang sục sạo tìm kiếm nguyên nhân dẫn đến cái chết đó. Nhưng tất cả dẫn chứng, lí lẽ mà họ đưa ra mới chỉ là phỏng đoán.

Phía cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm tử thi Tony Scott vào hôm qua, 21.8 và sẽ sớm công bố nguyên nhân cái chết của ông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải ai cũng có thể tạo dựng tên tuổi bằng những bộ ảnh nude...
Chênh lệch tuổi tác khiến nhiều cặp vợ chồng sao Việt gặp phải đàm...
Thúy Diễm có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Lương Thế Thành sau 2...