Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:08 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 20/12/2013 19:13 PM (GMT+7)

Can Lộ Lộ phơi thân sốc trước đám đông để... bảo vệ môi trường

“Cô nàng quái chiêu” của Trung Quốc Can Lộ Lộ lại gây sốc khi có màn khoe vòng một quá lộ liễu và phản cảm trong một hoạt động vì môi trường được tổ chức hôm qua tại TP.Thượng Hải, Trung Quốc.

   

Hôm qua 19.12, Can Lộ Lộ đã tham dự một hoạt động bảo vệ môi trường tại Thượng Hải. Ngoài Can Lộ Lộ còn có đạo diễn 52 tuổi Đặng Kiến Quốc. Bất chấp cái rét khắc nghiệt của mùa đông năm nay, cả hai nhân vật chính đều gây choáng khi hoá thân thành Adam và Eva rất phản cảm.

 can lo lo phoi than soc truoc dam dong de... bao ve moi truong hinh anh 1
Theo Can Lộ Lộ, cô "hy sinh" không mặc gì, chấp nhận cái rét là để... bảo vệ môi trường.

Gần như phô toàn bộ cơ thể giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng Can Lộ Lộ vẫn giọng rất “tự hào” cho biết: “Thời tiết rất là lạnh nhưng với tôi không sao cả. Tôi đề cao cái đẹp và cũng vì kêu gọi mọi người ý thức bảo vệ môi trường. Vẻ sexy này là dành cho tất cả mọi người”.

Báo chí Trung Quốc từng rộ thông tin, Can Lộ Lộ cặp với đạo diễn Đặng Kiến Quốc, thậm chí còn có ý định kết hôn. Tuy nhiên ngày hôm qua, cả hai đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ của họ hoàn toàn trong sạch, chỉ là những người bạn đơn thuần và chưa bao giờ lên giường cùng nhau.

Theo Hàn Giang (Theo QQ) (Hàn Giang (Theo QQ))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...
Người nghi vấn có con bí mật, người lại vướng tin đồn "dao kéo" vòng...