Chương trình Ngôi sao Việt: Người đẹp không biết hát... tiếng Việt

Hoàng Dung 07:29 - 18 tháng 3, 2014

Tập 1 Ngôi sao Việt - Lotte VK Pop Super Star phát sóng cuối tuần qua trên kênh VTV3 đã ghi lại hành trình đầu tiên tìm kiếm những viên “ngọc thô” trong làng nhạc Việt của các giám khảo cả Việt Nam và Hàn Quốc.

Và ở tập đầu phát sóng, khán giả đã ít nhiều bắt gặp những nhân tố mới ấy qua hình ảnh cô bé 13 tuổi Nguyễn Thảo Linh. Ôm đàn hát với chất giọng trong veo, Thảo Linh ngay lập tức nhận được một tấm vé vào vòng trong của giám khảo khó tính, nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ, ca sĩ Hàn Quốc Mario.

Với ca khúc tiếng Anh Radioactive, Thảo Linh hoàn toàn chiếm lĩnh sân khấu, cô khiến các giám khảo phải thả hồn theo bài hát của mình. Ca sĩ Phương Thanh phải “giật mình” hỏi lại về tuổi của Thảo Linh và cho biết thật bất ngờ với tuổi 13 của em.

Chuong trinh Ngoi sao Viet: Nguoi dep khong biet hat... tieng Viet

Một điều đáng ngạc nhiên là giám khảo Hàn Quốc chia sẻ, anh rất tiếc khi nhiều thí sinh chỉ biết hát những bài Kpop mà không biết hát tiếng Việt. Điển hình là cô gái xinh đẹp Anh Phương (ảnh), một du học sinh 18 tuổi.

Căng thẳng bước vào cuộc thi với Someone like you, khi giám khảo Phương Thanh hỏi có hát được tiếng Việt không và đề nghị hát một bài, Anh Phương tỏ ra lúng túng với ca khúc “Mong ước kỷ niệm xưa và hát sai lời liên tục”.

Trước phần trình bày như người nước ngoài hát tiếng Việt của Anh Phương, Phương Thanh nghiêm khắc “Hát tiếng Anh không đi thi được, vì chỉ 1-2 bài là hết vốn. 50% là phải biết hát tiếng Việt”...

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN