Clip: Nhảy quá sexy, Quỳnh Nga lộ hát nhép?

15:26 - 10 tháng 5, 2011

Đoạn clip mới tung lên mạng cho thấy dù mic đã rơi nhưng tiếng hát của Cá sấu chúa vẫn vang lên... đều đều và rất rõ ràng khiến những người có mặt ồ lên vì quá bất ngờ.

 

Clip: Nhay qua sexy, Quynh Nga lo hat nhep?
Ảnh chụp từ clip
 
 Theo Zing
Từ khóa: Quỳnh Nga   hát nhép   sexy   cá sấu   sấu   hát   vang lên   Nga   Chúa   vang   ảnh chụp  
BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN
 • grimreaper4_mn_89@yahoo.com

  Theo mình thì hát nhép đã là xem thường khán giả,vì nếu khán giả đã đến để xem ca sĩ hát thì người ta muốn nghe giọng thiệt chứ nếu nghe hát nhép thì ngồi ở nhà mở máy nghe không được sao? Người ta yêu mến ca sĩ thì người ta mới đi xem đi nghe ca sĩ đó hát chứ ca sĩ nào nổi tiếng rồi cũng hát nhép hết vậy thì đi xem ca nhạc làm gì?

 • dungtruocamtjhonemlancuoj_pro@yahoo.com

  Ui, Có gì đâu. Mình thấy các ca sĩ vẫn làm thế mà. Ý mình không nói các ca sĩ hay hát nhép. Mà là họ thu âm bài hát trước(tất nhiên là giọng họ hát)rồi khi biểu diễn ở ngoài, họ mở lên và hát theo. Vì ở ngoài chất lượng âm thanh dễ bị ảnh hưởng và vì họ phải đi hát nhiều nên đâu phải giọng lúc nào cũng tốt.Chúc chị "cá sấu chúa" thành công

 • linhanh.congchua@yahoo.com

  Đấy không phải chị í hát nhép, nếu nghe thật kĩ thì là chị í hát đè lên tiếng đã thu âm trước, đó chỉ có thể là đoạn beat thui.

 • it_friendly9x@yahoo.com

  Tuy hát nhép nhưng vẫn là giọng của Quỳnh Nga. Có lẽ vì sự cố sức khoẻ nên QN mới hát nhép thui. Mà có lẽ là ca sĩ nào cũng từng hát nhép cả, chạy sô chỗ này chỗ kia, không hát nhép mà hát nổi thì đúng là "thần" nhỉ??

 • khoan860@yahoo.com

  Hát nhép dù với bất cứ lý do gì thì cũng không thể chấp nhận được. Hát nhép là sự không tôn trọng khán giả nhất mà tôi cảm nhận được.