Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 02:02 AM (GMT+7)

Con trai bà Tân Vlog lừa mẹ bán bò để mua Iphone 11 max pro 40 triệu đồng

authorMy Lan Thứ Bảy, ngày 05/10/2019 10:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhờ 2 yếu tố là chiếc điện thoại trị giá 40 triệu cùng phản ứng của bà Tân khi biết bò đã bị bán đã thu hút tới hơn 700.000 lượt xem. 

   

Trước những video của bà Tân Vlog, con trai của bà cũng là một nhân vật khá nổi tiếng trong giới Youtuber Việt Nam khi ở hữu kênh với hơn 1 triệu lượt người theo dõi. Ban đầu kênh này chỉ đăng những clip chơi game, dần dần phát triển sang những video troll hài hước. Tuy nhiên, kể từ khi bà Tân Vlog trở thành hiện tượng, các video mới của Hưng Vlog chủ yếu tập trung vào những trò trêu chọc mẹ và thu hút được rất đông người xem nhờ vào tên tuổi của bà Tân. 

 con trai ba tan vlog lua me ban bo de mua iphone 11 max pro 40 trieu dong hinh anh 1

Bà Tân cùng con trai ăn mừng nút vàng khi đạt 1 triệu lượt người theo dõi.

Mới đây, kênh này vừa ra mắt video mới mang tên Bán con bò của bà Tân Vlog mua Iphone 11 Pro Max 40 triệu và cái kết. Cụ thể trong video này, Hưng Vlog đã mượn một chiếc Iphone 11 Pro Max trị giá 40 triệu từ người chị của mình để làm clip troll mẹ.

Khi thấy con trai khoe chiếc điện thoại trị giá 40 triệu đồng, bà Tân không khỏi bất ngờ và gặng hỏi về số tiền ở đâu ra khi Hưng vừa mua chiếc Iphone 10 trị giá 15 triệu cách đây không lâu.

Ngay khi thấy mẹ hỏi về số tiền cậu con trai không hề giấu giếm đó là tiền vừa bán con bò của gia đình nhưng thực chất đây chỉ là nói dối vì con bò đã được đem giấu đi.

 con trai ba tan vlog lua me ban bo de mua iphone 11 max pro 40 trieu dong hinh anh 2

Khuông mặt biểu cảm hài hước của bà Tân khiến nhiều người thích thú.

Nghe thấy vậy bà Tân liền ra sau nhà tìm kiếm con bò nhưng không thấy và bắt Hưng Vlog phải đem trả điện thoại chuộc bò về để làm phương tiện cày ruộng.

Đoạn clip tuy không dài, nội dung cũng không quá đặc sắc bởi đây không phải clip đầu tiên Hưng troll bà Tân nhưng chính 2 yếu tố là chiếc điện thoại trị giá 40 triệu cùng phản ứng của bà Tân khi biết bò đã bị bán đã thu hút tới hơn 700.000 lượt xem. 

Ở phía dưới video nhiều khán giả để lại bình luận thích thú với bà Tân dù sau rất nhiều lần bị con trai lừa để quay clip nhưng lần này vẫn tiếp tục trở thành nhân vật chính trong trò đùa của Hưng Vlog.

Tag:  Bà Tân vlog, Hưng vlog   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù đều là những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz, nhưng 2 nữ ca sĩ...