Thứ Hai, ngày 23/07/2018 13:40 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 19/12/2013 08:01 AM (GMT+7)

Con trai Cát Phượng "chong đèn" học bài tại phim trường

Trong khi Cát Phượng đang ghi hình tại phim trường, cu Bom - con trai "cô Cát" - vừa tranh thủ xem mẹ đóng phim, vừa tận dụng đèn máy quay để đọc sách và phòng thay trang phục để làm bài tập về nhà.

   

 con trai cat phuong "chong den" hoc bai tai phim truong hinh anh 1 Cu Bom vừa xem mẹ đóng phim, vừa tranh thủ làm bài tập về nhà trong phòng thay trang phục.
 con trai cat phuong "chong den" hoc bai tai phim truong hinh anh 2
 con trai cat phuong "chong den" hoc bai tai phim truong hinh anh 3 Cu Bom năm nay 9 tuổi, hiện đang là học sinh tiểu học. Tuy không có nhiều thời gian bên con, nhưng đối với Cát Phượng, con trai luôn là nguồn động viên lớn nhất. Chị đã từng chia sẻ rằng sẽ không đi bước nữa cho tới khi cu Bom 18 tuổi.
 con trai cat phuong "chong den" hoc bai tai phim truong hinh anh 4 Cát Phượng tham gia chống "hôi của" trong phim hài "Cười ngẫm - chuyện nhà & chuyện phố".
 con trai cat phuong "chong den" hoc bai tai phim truong hinh anh 5
 con trai cat phuong "chong den" hoc bai tai phim truong hinh anh 6 Một vụ tại nạn đã xảy ra làm cho chiếc xe chở hàng rơi trái cây tung tóe. Người dân xung quanh đã lợi dụng tình hình hỗn loạn để cướp đi số trái cây đó. Khi biết con cháu mình tham gia tích cực trong vụ "hôi của" này, bà Thảo (Cát Phượng) đã rất tức giận và làm cho ra lẽ vụ việc. Bà bắt chúng phải ăn cho bằng hết số trái cây đó và hỏi liệu chúng có cảm thấy ngon miệng khi "thưởng thức" mồ hôi, nước mắt của người khác? Bà đã giúp bọn trẻ hiểu ra vấn đề và hối lỗi với bản thân.
 con trai cat phuong "chong den" hoc bai tai phim truong hinh anh 7 Công Ninh trong vấn nạn trộm chó.
 con trai cat phuong "chong den" hoc bai tai phim truong hinh anh 8 Cát Phượng cùng "tình già" Minh nhí. Bộ phim hài "Cười để ngẫm - chuyện nhà & chuyện phố" đang phát sóng lúc 17h55 hằng ngày trên VTV9.
Theo Uy Uy (Uy Uy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng chị đi đám cưới của Á hậu Tú Anh, em gái Mai Phương Thúy lại...
Ngắm vẻ đẹp của "vũ khí gợi cảm" được người đẹp showbiz Việt thể hiện...
Mỹ nhân Việt lại gây "nóng mắt" vì loạt ảnh bikini tạo dáng hững hờ...