Thứ Tư, ngày 26/09/2018 16:05 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 08/05/2014 14:49 PM (GMT+7)

Diễm Hương lên truyền hình chia sẻ về mối quan hệ kiều nữ - đại gia

Khán giả sẽ có dịp gặp lại HH Diễm Hương trên truyền hình sau scandal ly hôn với những chia sẻ rất thật về một khía cạnh khác của đời sống showbiz - sự thật về mối quan hệ kiều nữ và đại gia.

   
Trên chương trình phát sóng độc quyền của MTV Việt Nam vào 19h tối nay, dưới sự dẫn dắt của VJ Nick D và khách mời là Hoa hậu Diễm Hương, khán giả truyền hình sẽ được người đẹp chia sẻ một khía cạnh khác của đời sống showbiz - sự thật về mối quan hệ kiều nữ và đại gia.
 diem huong len truyen hinh chia se ve moi quan he kieu nu - dai gia hinh anh 1
Diễm Hương thẳng thắn chia sẻ về scandal ly hôn vừa qua trên MTV Việt Nam

Lần đầu tiên xuất hiện trở lại trên truyền hình của cô hoa hậu đầy tai tiếng sau quãng thời gian đầy sóng gió, Diễm Hương chững chạc hơn cùng những phát ngôn chân thành và cẩn thận, ban đầu tuy còn nhiều dè dặt nhưng không câu hỏi nào là quá khó với cô khi trải lòng về những tai tiếng đã qua.

Bên cạnh đó là dự định cho tương lai của cô cũng như những thay đổi về quan niệm sống và thái độ đối diện với công chúng sẽ cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới về Diễm Hương.

Trong cuộc trò chuyện cùng VJ Nick D, Diễm Hương không giấu nổi niềm hạnh phúc khi danh hiệu Hoa hậu không bị tước khỏi tay.

Người đẹp ngậm ngùi khi kể về quãng thời gian hạnh phúc từng có, đến những hiểu lầm đáng tiếc đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời tư và sự nghiệp của Diễm Hương. Với hiện tại bình yên, cùng sự trưởng thành đang dần hình thành, cô đã hiểu giá trị thật sự đáng quý của ngôi vị hoa hậu và tình yêu thương của những người luôn ủng hộ mình.

Diễm Hương cũng chân thành chia sẻ cùng khán giả của MTV 8 về chồng cũ đại gia, người đàn ông đã mang cả hạnh phúc lẫn sóng gió đến với tình yêu khờ dại của cô hoa hậu xinh đẹp.

Người đẹp cũng không ngại trả lời những câu hỏi liên quan đến tài sản hàng tỷ đồng. Cô cho biết, mặc dù trắng tay sau khi ly hôn nhưng đổi lại hiện tại của cô khá bình yên và ổn định để bắt đầu tích góp riêng cho mình.
Theo Vân Nga (Vân Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong chuyến từ thiện 2 người đẹp đã trao tặng những phần quà và...