Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 05:12 AM (GMT+7)

Điểm mặt sao "khủng" trong “Hai phía chân trời”

author Thứ Ba, ngày 30/10/2012 06:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Là phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam quay chủ yếu ở nước ngoài, phản ánh cuộc sống chân thực của người Việt xa xứ, bộ phim được coi là “bom tấn” phim Việt 2012 này sẽ lên sóng VTV1 từ 8.11.

   

Mời bạn đọc Dân Việt cùng điểm mặt những diễn viên thuộc hàng “sao” quy tụ trong “Hai phía chân trời” qua những hình ảnh ấn tượng của bộ phim.

 diem mat sao "khung" trong “hai phia chan troi” hinh anh 1
 Lê (NSƯT Mạnh Cường) là một doanh nhân độc thân sống lâu năm ở nước ngoài. Landaria (Andrea Ayber) yêu Lê nhưng Lê chỉ coi cô như người bạn nhỏ.
 diem mat sao "khung" trong “hai phia chan troi” hinh anh 2
 Lê có mối quan hệ đặc biệt với hai mẹ con Danka - Landaria
 diem mat sao "khung" trong “hai phia chan troi” hinh anh 3
 Minh (Xuân Bắc) là một luật sư tháo vát, quan hệ rộng và biết tận dụng cơ hội để kiếm tiền. Minh nhập cư sống lâu dài tại nước ngoài cùng vợ là Phương (Vi Cầm) và cô con gái 6 tuổi. Phương đảm đang, sống biết điều và là chủ một cửa hàng ăn ở khu chợ người Việt.
 diem mat sao "khung" trong “hai phia chan troi” hinh anh 4
 Là một lưu học sinh nhưng do những biến cố xã hội, Vinh (Lê Vũ Long) tham gia vào các vụ làm ăn phi pháp. Vinh có tình yêu sâu sắc với Natasha (Tatiana Enovuk) - một cô gái gọi làm trong quán bar. 
 diem mat sao "khung" trong “hai phia chan troi” hinh anh 5
 Tình (NSƯT Lê Vy) là người phụ nữ bất hạnh, xa chồng và mất con, phải sống ở xứ người trong day dứt và đau khổ.
 diem mat sao "khung" trong “hai phia chan troi” hinh anh 6
 Hường (Kiều Thanh) là trợ lý đắc lực của Lê. Chỉ vì không có thời gian chăm sóc từ mẹ mà con trai của cô với người chồng Tây không biết nói tiếng Việt.
 diem mat sao "khung" trong “hai phia chan troi” hinh anh 7
 Từ một giáo viên ở quê nhà, Liên (Kiều Anh) được chồng là Mạnh (Lâm Vissay) đưa sang nước ngoài làm nghề buôn bán quần áo ở chợ người Việt. Liên phải cắn răng chịu đựng tính vũ phu và không chung thủy của chồng.
 diem mat sao "khung" trong “hai phia chan troi” hinh anh 8
 Mạnh quan hệ bất chính với Lan (Quỳnh Hoa) và bị Lan lợi dụng. Xinh đẹp, sắc sảo và nhiều thủ đoạn, Lan giỏi kiếm tiền từ việc lợi dụng những gã đàn ông háo sắc.
 diem mat sao "khung" trong “hai phia chan troi” hinh anh 9
 Vượt lên trên tất cả những cay đắng, mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả máu, đông đảo người Việt đang sống ở nước ngoài luôn biết yêu thương và giúp đỡ nhau, trân trọng gìn giữ những giá trị văn hóa và đạo đức truyền thống của dân tộc.
 diem mat sao "khung" trong “hai phia chan troi” hinh anh 10
 "Hai phía chân trời" cũng giúp những người trong nước phần nào chia sẻ và hình dung được những lam lũ, vất vả của người Việt xa xứ.
Ảnh: VFC

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...
Status của MC Trấn Thành nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng...
"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...