Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:56 PM (GMT+7)

Em chồng Hà Tăng lịch lãm và cuốn hút

authorThành Phạm - Ảnh: Chanh Nguyễn Thứ Bảy, ngày 11/04/2015 15:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phillip Nguyễn thu hút sự chú ý với người đối diện bởi vẻ điển trai và lịch lãm.

   

 em chong ha tang lich lam va cuon hut hinh anh 1

Xuất hiện tại buổi họp báo chương trình Color Me Run - Đường chạy sắc màu trong vai trò ban tổ chức, em chồng Hà Tăng Phillip Nguyễn thu hút sự chú ý của truyền thông và khách mời bởi vẻ điển trai và nam tính và lịch lãm.

 em chong ha tang lich lam va cuon hut hinh anh 2

Sau thành công của lần đầu tổ chức vào năm ngoái bởi những điểm độc đáo mới so với các sự kiện thể thao khác, Color Me Run đã thu hút đông đảo người tham dự. Năm nay, Phillip Nguyễn cho biết, Clole Me Run sẽ là chuỗi sự kiện kết nối cộng đồng ba miền Bắc – Trung – Nam. Khởi đầu là Color Me Run Tp. HCM được diễn ra vào hôm nay 11/4/2015 tại Quận 2 và tại Đà Nẵng vào 27/6 và Hà Nội vào tháng 9. 

 em chong ha tang lich lam va cuon hut hinh anh 3

Xuất hiện trong buổi họp báo còn có sự xuất hiện của các cô gái cá tính và phong cách đến từ nhóm nhạc GRL. Đây là 4 cô gái cũng sẽ đồng hành cùng chương trình và tham gia đêm nhạc đặc biệt của Color Me Run 2015.

 em chong ha tang lich lam va cuon hut hinh anh 4

Bên cạnh nhóm nhạc GRL, sau khi kết thúc chặng đường 5Km đường chạy phủ đầy săc màu sáng tạo, đích đến của Color Me Run còn là chương trình âm nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế tài năng Rapper T-pain, DJ Atran và những gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt như Tóc Tiên, Lâm Vinh Hải, …. 

 em chong ha tang lich lam va cuon hut hinh anh 5

DJ Alex Trần hào hứng chia sẻ về không gian âm nhạc của Color Me Run 2015.

 em chong ha tang lich lam va cuon hut hinh anh 6

Bên cạnh gần 7000 người tham dự, Color Me Run năm nay tiếp tục thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo các nghệ sĩ đang hoạt động trong showbiz Việt.

 em chong ha tang lich lam va cuon hut hinh anh 7

Chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn cũng đến ủng hộ em trai trong sự kiện lần này.

Xem bình luận