Thứ Năm, ngày 23/01/2020 05:29 AM (GMT+7)

Hiệp Gà lộ ảnh tái hợp vợ cũ sau tin đồn sắp lấy vợ lần 4

authorMy Lan Thứ Tư, ngày 30/10/2019 11:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người hâm mộ ngầm hiểu mối quan hệ của hai người đã bình thường trở lại sau những mâu thuẫn ly hôn vào tháng 2 vừa qua.

   

Cách đây vài ngày, nam diễn viên Hiệp Gà nhận được nhiều sự chú ý trước tin đồn sắp lên xe hoa lần 4. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ lại tiếp tục hoài nghi về việc anh tái hợp với vợ cũ, khi người vợ thứ 3 - Diệu Thúy bất ngờ đăng tải hình ảnh của hai người.

Trong ảnh, Hiệp Gà ngồi cạnh vợ cũ bên mâm cơm trưa, kèm theo đó là dòng chú thích được cô viết hài hước: "Được người nổi tiếng mời về nhà măm cơm. Bà ám khí không cho lấy vợ 4".

 hiep ga lo anh tai hop vo cu sau tin don sap lay vo lan 4 hinh anh 1

Hình ảnh vui vẻ bên chồng cũ được Diệu Thúy chia sẻ trên trang cá nhân. 

Qua những hình ảnh vui vẻ này, cùng lời chia sẻ của Diệu Thúy, người hâm mộ cho rằng mối quan hệ của hai người đã bình thường trở lại sau những mâu thuẫn ly hôn vào tháng 2 vừa qua. Cụ thể, cuộc hôn nhân lần 3 của diễn viên hài Hiệp Gà gặp nhiều trục trặc do mâu thuẫn vợ chồng. Cách đây không lâu, vợ cũ của anh công khai tố chồng nhờ vay 150 triệu đồng nhưng không trả, khiến cô phải tự trả cả gốc lẫn lãi.

Vợ thứ 3 của Hiệp Gà chia sẻ, cô đứng ra vay 150 triệu đồng, cả tiền lãi ngày cho chồng. Tuy nhiên đến giờ Hiệp Gà vẫn không trả tiền lãi hàng tháng và không định trả luôn cả gốc: "Tháng này là tháng thứ 3 rồi kể từ ngày vay! Tôi ngu vì nghĩ là chồng, người từng đầu ấp tay gối tin tưởng nên đứng ra vay hộ, giờ thì anh ấy phũ bỏ thế này đây? Hứa hẹn cò quay xong không có tiền trả, anh đổ vạ tại tôi không ở với anh ấy? Làm sao có thể gọi nhau một tiếng chồng vợ khi mà đến mức độ này?

 hiep ga lo anh tai hop vo cu sau tin don sap lay vo lan 4 hinh anh 2

Dù đã có một cậu con trai chung, nhưng tới thời điểm chia tay, Hiệp Gà và Diệu Thúy vẫn chưa đăng ký kết hôn. 

Không những tố chồng "quỵt nợ" trăm triệu, Diệu Thúy còn kể việc Hiệp Gà xuống nhà bố mẹ vợ, xé hộ khẩu và giấy khai sinh của con trai. Diệu Thúy cho hay, con chung của hai người được cô và bà ngoại chăm từ nhỏ. Tuy nhiên, đến hiện tại, Hiệp Gà lại đưa con về quê nội với lý do "bà ngoại chăm cháu không đúng cách".

Từ những bất đồng này, Diệu Thúy khẳng định cô không còn coi Hiệp Gà là chồng. Cô chỉ mong đó là bài học xương máu cho chính mình và là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tránh trường hợp lòng tốt bị lợi dụng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thời gian sống tại Mỹ, Trọng Nhân bất ngờ trở về Việt Nam đóng...