Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 07:40 AM (GMT+7)

Hoài Linh ra sức ‘hành hạ’ Kyo York đêm giao thừa

authorNguyên Khôi Thứ Năm, ngày 04/02/2016 17:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng Tây Kyo York phải vượt qua hàng loạt thử thách tréo ngoe, cười ra nước mắt trước “chuyên gia hành hạ” ngay trong đêm giao thừa Bính Thân.

   

Trong phần mở đầu chương trình Xuân cười đặc biệt với tên gọi Gương cười, chàng Tây nói tiếng Việt sành sỏi Kyo York nhận nhiệm vụ là “chiếc bóng” của Khương Ngọc khi cả hai hóa thành Thiên Lôi và vượt qua phần “sát hạch” nhiều cam go của danh hài Hoài Linh trong vai Ngọc Hoàng.

Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, khi Thiên Lôi gốc thách thức khả năng bắt chước của bản sao qua nhiều chiêu trò oái ăm, cũng như cùng ứng biến khéo léo trước loạt mệnh lệnh “khó đỡ” của Ngọc Hoàng.

Góp mặt trong phần mở màn, Hoài Linh tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh, kinh nghiệm diễn xuất thông qua cách nhấn nhá thông minh, còn Khương Ngọc lại gây ấn tượng bằng “máu điên” và khả năng quậy tưng bừng sân khấu, trong khi Kyo York khiến người xem bật cười vì thấy anh phải dốc toàn lực ứng biến.

 hoai linh ra suc ‘hanh ha’ kyo york dem giao thua hinh anh 1

 hoai linh ra suc ‘hanh ha’ kyo york dem giao thua hinh anh 2

Bộ ba Hoài Linh – Khương Ngọc – Kyo York mang đến cho khán giả hàng loạt tình huống cười ra nước mắt.

Ngoài Gương cười, chương trình còn thu hút người xem với nhiều tiết mục hấp dẫn khác như Sáng tạo bá đạo, Phim cười và tiểu phẩm hài bối cảnh đậm chất Tết. Nếu Sáng tạo bá đạo khai thác những góc nhìn hài hước về ngành truyền thông – quảng cáo với loạt chiêu trò quáng bá độc đáo chưa từng thấy, qua diễn xuất của Việt Hương, Khả Như, Mạc Văn Khoa…, thì Phim cười tái hiện sinh động phân đoạn đặc sắc trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Thái Hòa, nhưng đặt theo một cái tên hoàn toàn mới - Tèo Anh, được thể hiện đến 3 phiên bản qua nét diễn của Đại Nghĩa (vai Tèo), Trương Thế Vinh (vai Tí)…

 hoai linh ra suc ‘hanh ha’ kyo york dem giao thua hinh anh 3

Một cảnh trong "Phim cười".

Trong khi đó, tiểu phẩm hài Chàng rể hotboy ở cuối chương trình lại biến tấu câu chuyện kinh điển Lan và Điệp bằng góc nhìn hài hước, trong không gian đậm chất Tết quê và có sự góp mặt của bộ ba Việt Hương – Ngọc Lan – Long đẹp trai.

Tag:  hoài linh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có sao Việt được trả cát-xê hát đám cưới đại gia siêu "khủng" tới 500...
"Tôi chẳng có mục đích nào khi nổi tiếng, cuộc sống chỉ đơn giản là...
Từ mỹ nhân phim "Tình dục là chuyện nhỏ" tới cô bạn thân của Lưu Diệc...