Thứ Tư, ngày 23/05/2018 11:06 AM (GMT+7)

Hoài Linh, Việt Hương hóa thân thành Isaac, Tóc Tiên

authorThành Phạm - Ảnh Lê Nhân Chủ Nhật, ngày 10/05/2015 08:48 AM (GMT+7)
Sự kiện: Người bí ẩn

(Dân Việt) "Vợ chồng Sáu Bảnh" trong chương trình "Người bí ẩn" bất ngờ xuất hiện với hình ảnh của Tóc Tiên và Isaac trong phần mở đầu tập 9 của chương trình phát sóng tuần này.

   

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 1

Trong tập 9 của chương trình Người bí ẩn phát sóng trên kênh HTV7 vào tối ngày 10.5 này, khán giả sẽ được thưởng thức phần tranh tài của đội nhà cùng với đội khách là 2 nhân vật được khán giả yêu mến trong thời gian qua: Tóc Tiên và Isaac.

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 2

Trong phần mở màn của chương trình, Việt Hương xuất hiện với bộ trang phục lộng lẫy, quyến rũ trên nền nhạc Em đẹp nhất đêm nay, ca khúc hít gắn liền với tên tuổi Tóc Tiên trong thời gian qua. Thế nhưng, dù nhảy múa, hát hò nhưng nữ danh hài chỉ nhép theo hit của Tóc Tiên.

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 3

Không kém cạnh, Hoài Linh cũng bước ra sân khấu với ca khúc Yêu không nghỉ phép và nhảy múa giống hệt Isaac.

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 4

Chưa hết, anh còn mượn bộ quần áo đáng yêu của phiên bản gốc và thể hiện những động tác nhảy múa "bắt chước" Isaac khiến khán giả không thể nhịn cười.

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 5

Vừa kết thúc tiết mục, Việt Hương hài hước lên tiếng: “Công nhận nha, em thấy anh múa hôm nay cũng phiên bản lỗi luôn. Em tưởng có mình em bị hư thôi chứ”

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 6

Hoài Linh cũng tiếp lời: “Tôi cố gắng rồi đó vì tôi già rồi. Tôi ngồi trong kia nghe bà hát bà đẹp nhất đêm nay là tôi buồn ngủ. Bà tin không? Mấy đứa vũ công này cũng trúng thực hết”.

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 7

Ngay sau đó, Việt Hương khoác tay Hoài Linh xoa dịu: “Hai đứa mình có tuổi rồi, thích nhưng làm không tới. Hôm nay em giới thiệu phiên bản thiệt luôn, chứ phiên bản lỗi qua đây đứng đi”.

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 8

Ngay sau phần giới thiệu của Việt Hương, Tóc Tiên xuất hiện cá tính cùng vũ đoàn trong ca khúc Em đẹp nhất đêm nay.

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 9

Phần trình diễn của Tóc Tiên khuấy động sân khấu, khiến khán giả đứng ngồi không yên cùng những giai điệu âm nhạc cô mang đến.

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 10

Lần đầu tham gia chương trình, Tóc Tiên chia sẻ cảm xúc: “Tóc Tiên rất hồi hộp vì không biết sẽ thi như thế nào. Nói về e ngại đối thủ thì không e ngại đâu vì thi thì phải máu lửa mới chiến thắng được”

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 11

Isaac cũng xuất hiện ngay sau phần trình diễn của Tóc Tiên với ca khúc Yêu không nghỉ phép. Anh chàng tiếp tục có những màn vũ đạo vui nhộn, trẻ trung và đẹp mắt.

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 12

Trưởng nhóm 365 hài hước chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 Isaac tham gia Người bí ẩn, anh Trấn Thành cũng ‘bá đạo’ như xưa giờ. Riêng chị Việt Hương, gặp lại chị đẹp quá. Anh Hoài Linh cũng trẻ và đẹp trai hơn, nhờ mặc đồ của em cho mượn đó”.

 hoai linh, viet huong hoa than thanh isaac, toc tien hinh anh 13

Cũng như những tập trước, nhiệm vụ của đội khách Tóc Tiên và Isaac là tìm ra người bí ẩn. Sau 5 vòng thi, nếu số điểm ngang bằng hoặc cao hơn đội nhà thì đội khách chiến thắng. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21h ngày 10.5 trên HTV7.

Xem bình luận