"Hoàng hậu" Đặng Tụy Văn đoạt Ảnh hậu TVB

09:37 - 06 tháng 12, 2010

Dân Việt - Hoàng hậu nương nương của "Tân Hoàn Châu Cách Cách" Đặng Tụy Văn đã giành giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" trong lễ trao giải TVB lần thứ 43 tại Hongkong, hôm 5-12..

Giải thưởng truyền hình TVB là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những gương mặt xuất sắc của nghệ thuật thứ bảy của Hongkong, và trong lễ trao giải lần thứ 43 này, bộ phim Nghĩa hải hào tình (No regret) thắng lớn với nhiều giải thưởng quan trọng.

"Hoang hau" Dang Tuy Van doat Anh hau TVB
Đặng Tuỵ Văn đoạt giải Ảnh hậu TVB lần thứ 43.

>> Sao "khủng" xứ Cảng thơm xúng xính tại TVB 43

Hai giải thưởng quan trọng là Nam Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất đã thuộc về Lê Diệu Tường và Đặng Tuỵ Văn của phim Nghĩa hải hào tình.

Bộ phim này cũng giúp hai diễn viên Mạch Trường Thanh và Trần Pháp Lai nhận hai giải thưởng NamNữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

"Hoang hau" Dang Tuy Van doat Anh hau TVB
Lê Diệu Tường – Nam diễn viên chính xuất sắc nhất TVB lần thứ 43.

Lễ trao giải TVB lần thứ 43 cũng đánh dấu sự thành công của con cưng của đài, khi Xa Thị Mạn, sau một năm mừng hụt, đã giành giải Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất với bộ phim Công chúa giá đáo. Không chỉ vậy, Công chúa giá đáo năm nay cũng ẵm luôn giải Phim hay nhất.

Cũng ở hạng mục này, Lâm Phong giành giải Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất.

TVB không phải là đài truyền hình duy nhất ở Hongkong, nhưng đây là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo hàng loạt các sao nổi tiếng. TVB thành lập năm 1967, và từ đó đến nay, giải thưởng TVB được tổ chức đều đặn hàng năm.

Theo 163

 

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN