Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 08:42 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/07/2015 07:00 AM (GMT+7)

Hoàng tử của Lọ Lem "lép vế" em trai

Trong bộ phim chuyển thể từ câu chuyện Lọ Lem, em trai của hoàng tử mới là nhân vật chính.

   

Tờ Variety đưa tin, Disney đang có kế hoạch đưa chàng hoàng tử trong Cô bé Lọ Lem/Cinderella lên màn ảnh rộng qua bộ phim hành động hài mang tên Prince Charming (Tạm dịch: Sự quyến rũ của hoàng tử).

 hoang tu cua lo lem "lep ve" em trai hinh anh 1

Hoàng tử của Lọ Lem sẽ có phiên bản người thực.

Tuy nhiên, nhân vật chính của phim không phải hoàng tử, người tình và là chồng tương lai của Lọ Lem, mà là em trai của hoàng tử.

Được biết, trong kịch bản của Prince Charming do Matt Fogel chấp bút, em trai hoàng tử được miêu tả với nhiều đặc điểm lẫn tính cách khác biệt so với người anh. Nhân vật này không đẹp trai quyền quý mà hết sức gần gũi, bình dân.

 hoang tu cua lo lem "lep ve" em trai hinh anh 2

Tuy nhiên nhân vật chính của phim lại là em trai của hoàng tử.

Trong phiên bản điện ảnh người thật bộ phim Cinderella (2015) do Disney sản xuất gần đây, nhân vật hoàng tử James do ngôi sao của Game of Thrones là Richard Madden thể hiện. Còn trong bộ phim sắp tới, vai diễn này cũng như người em trai của anh vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Hiện tại, nội dung kịch bản của Prince Charming còn đang là một bí mật đối với người hâm mộ. Liệu có mối liên hệ nào giữa bộ phim với Cinderella ra mắt hồi đầu năm nay hay không?

 hoang tu cua lo lem "lep ve" em trai hinh anh 3

Richard Madden trong Cinderella (2015).

Thời gian gần đây, Disney có xu hướng chuyển thể phim hoạt hình thành phiên bản người thực. Nhiều bộ phim hoạt hình đình đám của hãng này đã được đưa lên màn ảnh rộng với các nhân vật quen thuộc do những ngôi sao nổi tiếng thể hiện. có thể kể tới như Alice in Wonderland (2010), Maleficent (2014), Cinderella (2015). 

Những năm sắp tới sẽ có sự xuất hiện của The Jungle Book (2016), Alince in Wonderland: Through the Looking Glass (2016), Beauty and the Beast (2017). 

 hoang tu cua lo lem "lep ve" em trai hinh anh 4

Maleficent là một thành công vang dội của Disney khi chuyển thể hoạt hình thành phiên bản người thực.

Nhiều dự án khác dự định sẽ được đưa lên màn ảnh rộng như Tim Burton's Dumbo, Hoa Mộc  Lan, Winnie the Pooh, Tinker Bell, Night on Bald Mountain.

Ngoài ra, các hãng phim khác cũng lên kế hoạch cạnh tranh với những bộ phim chuyển thể từ thể loại hoạt hình như Universal với Nàng tiên cá hay Warner Bros với Pinocchio The Jungle Book.
Theo Long Hy (Variety)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ về ông xã Mạnh Cường, Thùy Linh nói, trước khi kết hôn vào...
MC Lại Văn Sâm nói "đừng nhắc đến Tiến Đạt, đây là cái tên nhạy cảm"...
Vẻ đẹp bất chấp thời gian và ngày một quyến rũ hơn là điều dễ nhận...