Thứ Hai, ngày 22/07/2019 04:14 AM (GMT+7)

Hôn thê Hoàng tử Anh diện váy đính hôn 1,7 tỷ đồng

authorAn An (Theo Hello Magazine) Thứ Sáu, ngày 22/12/2017 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ hình đính hôn của hoàng tử Anh và vị hôn thê vừa được công bố.

   

Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên Meghan Markle sẽ tổ chức hôn lễ vào mùa xuân năm sau. Mới đây bộ ảnh đính hôn ngọt ngào vừa được công bố.

 hon the hoang tu anh dien vay dinh hon 1,7 ty dong hinh anh 1

Ảnh đính hôn của nữ diễn viên Meghan và hoàng tử Harry được công bố

Đáng chú ý phải nói tới chiếc váy 1,7 tỷ đồng của cô dâu, thuộc về thương hiệu thời trang nổi tiếng Ralph & Russo. Chiếc váy có phần thân trên thiết kế xuyên thấu, chân váy xếp tầng, toát lên nét đẹp kiêu sa và gợi cảm.

 hon the hoang tu anh dien vay dinh hon 1,7 ty dong hinh anh 2

Chiếc váy có trị giá 1,7 tỷ đồng

Trong một tấm hình khác, Meghan diện áo len do Victoria Beckham thiết kế trị giá 21 triệu đồng. Hiện tại cô chưa tiết lộ về váy cưới nhưng nhiều khả năng cô sẽ chọn thương hiệu giống như trong bộ hình đính hôn.

 hon the hoang tu anh dien vay dinh hon 1,7 ty dong hinh anh 3

Chiếc áo len Meghan mặc giá 21 triệu đồng

Khi công bố ảnh đính hôn, hoàng tử Harry thông qua người phát ngôn của Hoàng gia, gửi lời cám ơn tới sự quan tâm của công chúng. Bộ ảnh chụp tại lâu đài Windsor, được xây dựng ở thế kỷ 17, là nơi ở của nhiều người trong Hoàng gia Anh trong hơn 300 năm qua. Những hình ảnh lãng mạn này được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Alexi Lubomirski, hoàng tử của nhà Lubomirski ở Ba Lan.

Meghan Markle hẹn hò hoàng tử Anh từ tháng 7.2016. Cô là một diễn viên, nhà hoạt động xã hội. Cô từng kết hôn lần đầu năm 2011 và ly hôn 2 năm sau đó. Việc Meghan kết hôn với hoàng tử Harry được xem là một trường hợp đặc biệt, phá vỡ nhiều quy định của Hoàng gia Anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây cũng là lần hiếm hoi Andrea có dịp xuất hiện trên sóng truyền...