Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 10:03 AM (GMT+7)

Hương Giang Idol: “Để im cho tôi còn hiền”

authorYên Chi Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 11:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ đã có màn phản bác đanh thép trên facebook, đáp trả lời tố cáo của đàn chị mấy ngày trước.

   

Dù đang ở Mỹ lưu diễn, Hương Giang Idol vẫn vướng vào vụ ồn ào cùng đàn chị Lâm Chi Khanh. "Công chúa” Lâm Chi Khanh tố cáo Hương Giang Idol nhục mạ cô trong một đoạn ghi âm và yêu cầu đàn em phải xin lỗi mình.

 huong giang idol: “de im cho toi con hien” hinh anh 1

Lâm Chi Khanh bất ngờ tố cáo đàn em nhục mạ mình.

Trong khi đó, đại diện ca sĩ Mùa ta đã yêu tuyên bố sẽ kiện Lâm Chi Khanh tội vu khống.

Cách đây ít giờ, Hương Giang Idol đã lên tiếng trên facebook cá nhân về vụ ồn ào liên quan đến mình.

Hương Giang Idol cho biết: “Người ta cứ hỏi tôi sao em không lên tiếng? Tôi bảo là có gì để lên tiếng không? Phải chi nghe giống giống tôi 1 chút tôi còn lên tiếng chứ nghe như một trò cười như thế thì lên tiếng làm gì vì cũng có ai tin đâu”. Cô cũng khẳng định: “Nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi”.

Cô cũng thẳng thắn chia sẻ, cô ghen tị với những ngôi sao hạng A, “Ghen với Taylor Swift sao yêu hết đàn ông đẹp trên thế giới, chứ ghen gì với những người không có gì để ghen?”. Có lẽ, lời ẩn ý của Hương Giang đang đáp trả lại tố cáo cô chơi xấu đàn chị.

Ngoài ra, người đẹp chuyển giới cũng mong “những người không thể yêu quý mình thì làm ơn hãy bỏ mình ra khỏi đầu họ, đừng ba bữa nửa tháng lại nhắc tên mình mà trong khi cả đời mình không quan tâm và nhắc tới họ! Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ nên tôi hy vọng họ cũng tự trọng và làm được như vậy!”.

 huong giang idol: “de im cho toi con hien” hinh anh 2

Hương Giang idol đã đáp trả trên facebook cá nhân

Cuối cùng, nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi bảo tôi chưa bao giờ hiền, tôi gớm lắm. Nhưng tôi sống cho gia đình mình, cho cha mẹ mình, cho những người thương yêu mình nên tôi phải sống đẹp!Tôi không phải cô bé hiền trong phim TVB ngày xưa bị tát 8 phát chỉ biết ôm mặt khóc đâu, nhưng cần gì làm gì vì đã có quá nhiều người xung quanh làm thay rồi, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi đi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo như chuyện của họ đi. Vậy nên cứ kệ tôi... Để yên cho tôi hiền!”.

Dù Hương Giang Idol không chỉ đích danh trong bài viết trên facebook nhưng nhiều người ngầm hiểu nữ ca sĩ đang muốn nói đến vụ ồn ào giữa cô và Lâm Chi Khanh mấy ngày gần đây.

 huong giang idol: “de im cho toi con hien” hinh anh 3

Đại diện nữ ca sĩ cho biết sẽ kiện nếu Lâm Chi Khanh tiếp tục có những lời lẽ vu khống sai sự thật.

Cho đến nay, vụ ồn ào vẫn chưa đi đến hồi kết. Phía Lâm Chi Khanh mong muốn có được một lời xin lỗi từ đàn em thì Quản lý Hương Giang chia sẻ: “Hương Giang là người của công chúng, cô ấy luôn ý thức rằng mọi lời nói, hành động của mình phải chuẩn mực, có văn hoá để không ảnh hưởng đến hình tượng đã xây dựng bao lâu nay. Những ai là đồng nghiệp, bạn bè Hương Giang đều biết rõ cô ấy không bao giờ mang chuyện cá nhân, hay phát ngôn bừa bãi để gây sự chú ý.

Chúng tôi không muốn cô ấy trở thành công cụ bị người khác trục lợi từ việc này. Thậm chí, chúng tôi sẽ kiện nếu phía Lâm Chi Khanh tiếp tục có những lời lẽ vu khống sai sự thật, bôi nhọ danh dự, hình ảnh Hương Giang Idol.”

Nguyên văn lời chia sẻ của Hương Giang Idol trên trang cá nhân:

Người ta cứ hỏi tôi sao em không lên tiếng?
Tôi bảo là có gì để lên tiếng không? Phải chi nghe giống giống tôi 1 chút tôi còn lên tiếng chứ nghe như một trò cười như thế thì lên tiếng làm gì vì cũng có ai tin đâu
Tôi bận!

Người ta hỏi tôi sao đi ghen tị với người khác?
Tôi bảo ghen chứ! Ghen với Taylor Swift sao yêu hết đàn ông đẹp trên thế giới, ghen với những ngôi sao hạng A được triệu khán giả hâm mộ, ghen với những ngôi sao trẻ tuổi mà đã thành công. Chứ ghen gì với những người không có gì để ghen?

Người ta hỏi tôi mong muốn gì?
Tôi bảo tôi chỉ ước những người không thể yêu quý mình thì làm ơn hãy bỏ mình ra khỏi đầu họ, đừng ba bữa nửa tháng lại nhắc tên mình mà trong khi cả đời mình không quan tâm và nhắc tới họ! Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ nên tôi hy vọng họ cũng tự trọng và làm được như vậy!

Người ta hỏi tôi tức không?
Tôi bảo chả tức, quen rồi, nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi , chả làm được gì viết viết xoá xoá riết không mệt nhỉ!

Người ta hỏi tôi sao hiền thế?
Tôi bảo tôi chưa bao giờ hiền, tôi gớm lắm. Nhưng tôi sống cho gia đình mình, cho cha mẹ mình, cho những người thương yêu mình nên tôi phải sống đẹp!
Tôi không phải cô bé hiền trong phim TVB ngày xưa bị tát 8 phát chỉ biết ôm mặt khóc đâu, nhưng cần gì làm gì vì đã có quá nhiều người xung quanh làm thay rồi, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi đi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo như chuyện của họ đi.

Vậy nên cứ kệ tôi...

Để yên cho tôi hiền!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có sao Việt được trả cát-xê hát đám cưới đại gia siêu "khủng" tới 500...
"Tôi chẳng có mục đích nào khi nổi tiếng, cuộc sống chỉ đơn giản là...
Từ mỹ nhân phim "Tình dục là chuyện nhỏ" tới cô bạn thân của Lưu Diệc...