Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 19:44 PM (GMT+7)

Khán giả sốc khi Tự Long ghì tay cắn má Võ Hạ Trâm đau điếng

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Hai, ngày 07/11/2016 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với vai trò là khách mời trong "Ơn giời, cậu đây rồi!", ca sĩ Võ Hạ Trâm đã bị "trưởng phòng" Tự Long cắn má. Nữ ca sĩ trả lời fan hâm mộ trên Facebook rằng đó là cái cắn thật.

   

 khan gia soc khi tu long ghi tay can ma vo ha tram dau dieng hinh anh 1

NSND Tự Long cắn má Võ Hạ Trâm trên sóng truyền hình chương trình Ơn giời Cậu đây rồi, mùa thứ 3 tập 1

Sau 1 năm, " Ơn giời, cậu đây rồi !" mùa 3 đã chính thức trở lại với tập đầu tiên phát sóng topoi 6.11 với sự tham gia của bốn nghệ sĩ Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo và Hứa Vĩ Văn - những khách mời đầu tiên của mùa 3.

Điều đặc biệt diễn ra trong tập đầu tiên của mùa này khiến giả sốc và bất ngờ là tình huống ca sĩ Võ Hạ Trâm bị NSND Tự Long cắn vào má ngay trên sóng truyền hình.

Cụ thể, là khách mời chưa có kinh nghiệm diễn xuất, trong tập 1 "Ơn giời! Cậu đây rồi", nhưng Võ Hạ Trâm lại bị thử thách ở căn phòng đầu tiên với vị trưởng phòng là NSND Tự Long. Tại đây, cô trở thành người tình của Tự Long trong ngày kỷ niệm một năm yêu nhau. Hai người diễn xuất ăn ý, Hạ Trâm phản ứng khá nhanh và không bị đưa vào thế bị động. Tuy nhiên, tình huống Tự Long cắn vào má khiến nữ ca sĩ dường như choáng váng.

Khán giả Hai Ngo nhận xét: Mình quá bất ngờ với màn cắn má của NSND Tự Long. Hình như nghệ ĩ hài Tự Long diễn thăng hoa quá, chứ đang trên sóng truyền hình mà ôm ghì má Hạ Trâm cắn thế có phần hơi thiếu tế nhị.

Ngoài những nhận xét trái chiều, có những nhận xét của khán giả tỏ nghi ngại và thương Võ Hạ Trâm bị NSND Tự Long cắn vào má, còn hỏi cô, liệu có thật. Trên Facebook cá nhân, Võ Hạ Trâm trả lời fan hâm mộ rằng cô bị... cắn thật. 

 khan gia soc khi tu long ghi tay can ma vo ha tram dau dieng hinh anh 2

Võ Hạ Trâm gục vào vai NSND Tự Long trong chương trình Ơn giời Cậu đây rồi

Không kém cạnh với tình huống của cặp đôi Tự Long – Võ Hạ Trâm, cặp đôi Hứa Vĩ Văn – Trấn Thành cũng gây sự chú ý của khán giả khi Trấn Thành hôn má và sờ soạng Hứa Vĩ Văn.

 khan gia soc khi tu long ghi tay can ma vo ha tram dau dieng hinh anh 3

Trấn Thành "cưỡng hôn" Hứa Vĩ Văn

Với mái tóc trắng xóa đánh rối cầu kỳ, Trấn Thành vào vai hình tượng bạch hồ ly liên tục tung chiêu để quyến rũ "soái ca", mặc cho lời cấm cản tránh xa sắc giới của cha mình. Khi nghe Hứa Vĩ Văn nói thương nhớ mình, Trấn Thành liền "mồi chài" bắt Hứa Vĩ Văn phải hôn để thể hiện tình cảm. Không những thế, "bạch hồ ly" Trấn Thành vuốt ve Hứa Vĩ Văn, đồng thời vén váy, khoe chân, xàng xê bên cạnh Hứa Vĩ Văn.

Khán giả Nguyễn Hoàng Oanh chia sẻ: Hứa Vĩ Văn bình thường đã là soái ca rồi, giờ tạo hình cổ trang nữa trông còn đẹp trai hơn. Tuy nhiên phần tình huống Trấn Thành tạo ra cho Hứa Vĩ Văn hình như hơi quá đà. Đặc biệt, Trấn Thành còn cố ăn hiếp bằng cách ép Hứa Vĩ Văn hôn má mình có vẻ hơi phô.

Qua tập 1 "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa thứ 3, nhiều khán giả đánh giá khách mời chưa có sự ứng biến nhanh nhạy với câu nói, tình huống hài hước như các mùa trước, chưa thực sự đem lại nhiều tiếng cười.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã có hai người quản lý bỏ mạng oan uổng trong khi hợp...
Trong số những ngôi sao lên tiếng về scandal của danh hài, bài viết...
Nam diễn viên hài hước tiết lộ sự kiện nào anh cũng có mặt, có...