Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 14:33 PM (GMT+7)

Khi chân dài ồ ạt khoe người tình đại gia

author Thứ Bảy, ngày 20/10/2012 14:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Gần đây, các "chân dài" kể cả nam và nữ đua nhau cao hứng khoe mình không phải làm việc mấy mà vẫn sống sung túc nhờ đại gia. Đáng ngạc nhiên là một số người lại tung hô và cổ súy lối sống ăn bám này.

   
Điểm mặt những chân dài "sát" đại gia

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh

Đi đầu trong phong trào này phải kể đến Ngọc Trinh với tuyên bố gây sốc: "Tình yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à?" và thừa nhận cuộc sống sung túc mà hiện nay cô đang được hưởng là nhờ người tình bao. Bây giờ cô về quê như cô Thắm về làng vậy.

Cô cũng công khai rằng thỉnh thoảng cô mới có show diễn và cát-sê của cô không đủ tiền mua một chiếc túi cô vẫn dùng. Cuộc sống sung túc hiện nay của cô là do bạn trai chu cấp.

"Nữ hoàng nội y" cũng tiết lộ rằng cô đã yêu nhiều người và cô bỏ họ vì họ chỉ biết lo cho cô mà không lo cho gia đình cô. Ngọc Trinh bày tỏ rằng cô rất... ưng người yêu hiện tại, vì người này không những lo cho cô mà gia đình cô sống sung túc.

“Phi công trẻ” Hoàng Việt lái “máy bay” U60

Gần nhất, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2011 Vũ Hoàng Việt đã gây sốc khi công khai chuyện mình đang trở thành "phi công trẻ lái máy bay bà già" U60.

Để minh chứng cho mối tình "vượt tuổi" là có thật, "chân dài" sinh năm 1989 này công khai những tấm ảnh “ôm hôn thắm thiết” của anh với người tình trong một chuyến du lịch gần đây.

Hoàng Việt cho biết, người yêu của anh hiện là một tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Người phụ nữ tỷ phú này là một doanh nhân nổi tiếng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, trong đó có thời trang và bất động sản. Không chỉ có thế, Hoàng Việt cũng không hề ngần ngại thành thật thừa nhận, ngoài chuyện giúp đỡ về tinh thần và định hướng cho anh xây dựng một phong cách chững chạc, tự tin hơn thì bạn gái U60 này còn luôn bên cạnh, hỗ trợ anh về cả vật chất.

Maria Đinh Phương Ánh

Tiếp đến là "chân dài" Maria Đinh Phương Ánh. Người đẹp này từ không tên tuổi đã nổi lên bằng cách tung những hình nóng lên mạng. Cô cũng khoe có kho hàng hiệu, ô tô vào loại "khủng" nhất Việt Nam.

Khi đã bắt đầu có tiếng, cô bước vào lĩnh vực ca nhạc và trước ngày ra album mới, cô tạo cú sốc bằng việc tâm sự về bạn trai là một đại gia người Ả-rập và cho biết bạn trai đại gia chính là người đã xông xênh chi tiền cho cô mua siêu xe giá 5 tỷ đồng và các đồ hiệu đắt tiền khác. Nữ ca sĩ còn rao bán một chiếc siêu xe trị giá 5 tỷ vì... thừa, không có nhu cầu sử dụng.

Theo Làng Cười

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lễ dâng hương cúng Tổ nghề sân khấu tại nhà thờ Tâm Linh Việt diễn...
Bà xã Trường Giang một mình tới dâng hương lễ giỗ Tổ nghề tại nhà...
Showbiz Việt ngày 20/9 nổi cộm với thông tin về việc Duy Khánh phải...