Thứ Năm, ngày 20/09/2018 19:44 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 15/05/2014 11:05 AM (GMT+7)

Khi MC Phan Anh bị... "truy vấn" dồn dập

Xuất hiện trong talkshow MTV 8, chàng MC hoạt ngôn, lịch lãm của rất nhiều chương trình truyền hình được yêu thích Phan Anh đã nhường sân khấu lại cho VJ Nick D để trở thành khách mời được phỏng vấn.

   
Với những câu chuyện xoay quanh công việc đầy áp lực, cuộc sống đầy bàn tán của dư luận và những tai họa trời giáng đã đến với anh trong suốt nhiều năm lao động, khán giả truyền hình sẽ có cái nhìn rõ ràng và đầy đủ nhất về chặng đường thành công không chỉ có hoa hồng của Phan Anh.
 khi mc phan anh bi... "truy van" don dap hinh anh 1
MC Phan Anh


Tất cả những câu chuyện và chia sẻ này của Phan Anh sẽ có trong tập 3 của MTV 8, phát sóng vào 19h tối thứ Năm, ngày 15.5.2014 trên kênh MTV Việt Nam.

Làm thế nào để không trở nên nhạt nhẽo, cách ứng xử khi vấp phải những pha lỡ lời tai hại trên sân khấu, những kỉ niệm đáng nhớ với nghề MC,…tất cả sẽ được Phan Anh chia sẽ cởi mở và đầy chân thật với khán giả của MTV 8.

Bên cạnh đó, Phan Anh cũng đã thẳng thắn chia sẻ về scandal phát ngôn của anh trong buổi giao lưu với ngôi sao Hàn Quốc Kim Soo Hyun.

Anh giữ nguyên lập trường về sự việc mang tính nhân văn sâu sắc này. Phan Anh cũng chia sẻ bí quyết xử lý thị phi không đáng có trong quá trình làm việc, với anh mọi dư luận đều có mặt trái và điều quan trọng nằm ở lòng tin của mỗi người.

Anh chỉ nói lên những gì mình nghĩ và nói cho những người cùng nhận thức với mình.

Theo Vân Nga (Vân Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một loạt giọng ca "hot" của showbiz Việt kém xa anh chàng cầu thủ U23...
Rất đông nghệ sĩ hài đến viếng tang đạo diễn Phạm Đông Hồng- người...
Ốc Thanh Vân tiết lộ tình hình sức khoẻ mới nhất của diễn viên Mai...