Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:19 PM (GMT+7)

Kim Tuyến té ngã bất tỉnh khi bị hù ma

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 29/04/2015 08:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì quá nhập tâm khi diễn phim kinh dị, Kim Tuyến đã té ngã đến mức bất tỉnh.

   
 kim tuyen te nga bat tinh khi bi hu ma hinh anh 1

 

Trong phim kinh dị Ngủ với hồn ma sắp ra mắt, đoàn phim đã hé lộ một số hình ảnh và thông tin hậu trường xoay quanh diễn viên chính Kim Tuyến. 

 kim tuyen te nga bat tinh khi bi hu ma hinh anh 2

 

Được biết, trong một đêm mưa to gió lớn, sau khi trải qua cảnh tắm máu và nhận được dòng chữ hẹn gặp lại được khắc bằng máu trên cục xà phòng, Kim Tuyến đã sợ hãi bật tung cửa chạy ra khỏi nhà tắm. Cô hoảng loạn và giận dữ đến mức đấm vào mặt kẻ đang cố gắng hù dọa mình.

 kim tuyen te nga bat tinh khi bi hu ma hinh anh 3

 

 kim tuyen te nga bat tinh khi bi hu ma hinh anh 4

 

Tuy nhiên, do quá nhập tâm đồng thời sàn sân thượng quá trơn, Kim Tuyết đã trượt té một cú khá nặng, đập mạnh ngay xương gò má khiến mặt bị bầm tím và bất tỉnh trong vòng 10 giây. Cả đoàn làm phim đã vô cùng lo lắng và nhanh chóng Kim Tuyến đến bệnh viện kiểm tra vết thương.

 kim tuyen te nga bat tinh khi bi hu ma hinh anh 5

 

Dù phải chịu đau khá nặng, nhưng Kim Tuyến vẫn gác lại vết thương, cương quyết trở lại trường quay vì không muốn đoàn phim phải chờ đợi hay trì hoãn vì mình. Nữ diễn viên phải tạm dùng hột gà lăn qua vết bầm trên má sau cú trượt chân trước đó.

 kim tuyen te nga bat tinh khi bi hu ma hinh anh 6

 

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân làm việc nghiêm túc đến mức chỉ mất 30 phút để chuẩn bị và hoàn thành các phân đoàn vào sáng ngày hôm sau.

 kim tuyen te nga bat tinh khi bi hu ma hinh anh 7

 

Bên cạnh đó, bộ phim cũng hé lộ 1 số cảnh quay ma mị của cặp đôi Kim Tuyến, Hồ Vĩnh Anh trong ô tô khi cả hai tiến vào đoàn đường rừng vắng vẻ. 

 kim tuyen te nga bat tinh khi bi hu ma hinh anh 8

 

Nam diễn viên Hồ Vĩnh Anh cho biết, anh mới tập lái xe hơi trước khi phim bấm máy một ngày. Cũng vì quá tập trung diễn xuất, nam diễn viên đã quên không gạt tay phanh nên xe cứ lao đi và khiến bạn diễn Kim Tuyến cũng như toàn bộ ekip hết hồn vì tưởng gặp phải ma thật.

 kim tuyen te nga bat tinh khi bi hu ma hinh anh 9

 

Được biết, tác phẩm kinh dị Ngủ với hồn ma, với sự tham gia diễn xuất của Kim Tuyến, Hồ Vĩnh Anh, Băng Khuê,… sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 8.5 tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ về ông xã Mạnh Cường, Thùy Linh nói, trước khi kết hôn vào...