Thứ Ba, ngày 22/05/2018 00:13 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/04/2015 05:00 AM (GMT+7)

Kpop rộ tin sao nam “trà trộn” trong nhóm nhạc nữ

Những cái tên như Hani của Exid, Hyorin của SISTAR hay thậm chí Jessica của SNSD cũng đều được đưa ra so sánh, soi từng "chân tơ kẽ tóc" để thỏa chí tò mò của cư dân mạng nước này.

   

Mới đây, rất nhiều trang mạng uy tín ở Hàn Quốc đều đăng tải thông tin một thành viên nam giả gái ở nhóm nhạc nữ Kpop.

Mydaily là trang mạng đầu tiên phát hiện ra vụ việc. Theo trang này, nền công nghiệp giải trí Kpop hiện sở hữu hơn 200 nhóm nhạc nữ đã đăng kí tại Hiệp hội ca sĩ Hàn Quốc, tương ứng với đó là hơn 1000 thần tượng nữ đang hoạt động ở cả trong và ngoài nước. Điều kỳ lạ là các phóng viên đã phát hiện ra trong số họ lại xuất hiện 2 người có số an sinh xã hội bắt đầu bằng số 1.

 kpop ro tin sao nam “tra tron” trong nhom nhac nu hinh anh 1

Thông tin về một thành viên giả gái ở nhóm nhạc nữ Kpop làm chấn động dư luận Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc, số an sinh xã hội của nam giới bắt đầu bằng 1, còn đối với nữ là 2. Công chúng đã phát hiện từ trước đó 1 người là thành viên chuyển giới trong một nhóm nhạc hạng C không mấy tiếng tăm. Điều đó đồng nghĩa với việc vẫn còn một người nữa là nam giới hiện đang mang danh nữ trong một nhóm nhạc nữ . 

Hai khả năng được truyền thông nước này đặt ra là người này là một thành viên chuyển giới hoặc đang giả gái.

 kpop ro tin sao nam “tra tron” trong nhom nhac nu hinh anh 2

Có khả năng đang tồn tại một thần tượng trai giả gái trong nhóm nhạc nữ của Kpop.

Thông tin trên làm khán giả xứ Kim chi nói riêng và fan Kpop trên toàn châu Á nói chung thêm hoang mang. Thậm chí, Mydaily còn trích lời một nguồn tin giấu tên cho rằng thành viên “bí ấn” này nằm trong một nhóm nhạc khá nổi tiếng tại Hàn Quốc, khiến nhiều người phải giật mình.

 kpop ro tin sao nam “tra tron” trong nhom nhac nu hinh anh 3

Jessica - cựu thành viên của SNSD cũng bị lôi vào cuộc tranh cãi vì lý do cô buộc phải rời nhóm.

Trên các diễn đàn âm nhạc hay mạng xã hội, rất nhiều khán giả cũng đang tranh luận sôi nổi về sự việc trên. Nhiều chủ đề thảo luận được mở ra với hy vọng truy tìm được tung tích của người này.

Những cái tên như Hani của Exid, Hyorin của SISTAR hay thậm chí Jessica của SNSD cũng đều được đưa ra so sánh, soi từng "chân tơ kẽ tóc" để thỏa chí tò mò của cư dân mạng nước này.

 kpop ro tin sao nam “tra tron” trong nhom nhac nu hinh anh 4

Bạn có nghĩ Hani của Exid từng là  con trai?

Trên trang Nate – thánh địa của Netizen Hàn hiện cũng đang rơi vào tình trạng hỗn loạn thông tin. Những bình luận kiểu như: “Chắc chắn là Hani rồi, tôi đã nghi ngờ từ lâu mà”, “Dù đó có là ai thì hãy để cho họ được yên, họ không nói ra chắc chắn là có lý do” hay “Có phải vì điều này bị vỡ lở mà Jessica bị đuổi ra khỏi nhóm?” nhận được nhiều lượt thích nhất trên trang này.

 kpop ro tin sao nam “tra tron” trong nhom nhac nu hinh anh 5

Hay Hyorin của SISTAR?

Nếu điều này trở thành sự thật thì đây rất có thể sẽ trở thành một trong những scandal tai tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc trong năm nay. Khán giả đều đang rất tò mò muốn biết “người bí ẩn” trong vụ việc này là ai và sao người đó lại có thể qua mặt được rất nhiều đôi mắt đang "săm soi" từng ngày từng giờ lâu đến vậy. 

Theo Thanh Tuấn (Mydaily)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau những biến cố của nam diễn viên, những người đẹp từng đi qua...
Dù đang ở trong giai đoạn cuối thai kỳ nhưng Chúng Huyền Thanh và...
Nữ diễn viên hé lộ về chuyện cát-xê và một tình huống vừa nhạy cảm...