Thứ Tư, ngày 18/10/2017 05:40 AM (GMT+7)

Mẹ Duy Nhân phủ nhận tin con dâu mang bầu

authorBách Thiên Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 09:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cũng như con trai, bà muốn con dâu sớm bước sang một trang mới của cuộc sống.

   

Rạng sáng ngày 7.5, nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân đã trút hơi thở cuối cùng sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của anh để lại nhiều tiếc nuối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp vì tuổi đời còn quá trẻ - 29 tuổi.

Vốn là một người sống hiền lành, ít nói và luôn quan tâm, giúp đỡ, nhiệt tình với mọi người trong cuộc sống, Duy Nhân nhận được nhiều tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

 me duy nhan phu nhan tin con dau mang bau hinh anh 1

Mẹ Duy Nhân liên tục ngất xỉu khi con trai qua đời.

Đám tang của nam diễn viên, người mẫu bạc mệnh diễn ra từ hai ngày qua. Bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đã đến tiễn biệt, mong anh an nghỉ nơi chín suối.

Trước việc ra đi của Duy Nhân, ngoài những lời chia buồn, còn có cả những tin đồn cho rằng, gia đình anh thiếu tiền viện phí và bị các chủ nợ đến phá nhà, cũng như vợ Duy Nhân mang thai những tháng đầu bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Chiều ngày 8.5, đại diện từ gia đình Duy Nhân cho biết, thông tin về việc chủ nợ đến đập phá nhà là hoàn toàn không chính xác. Riêng về tin gia đình đã bán hết nhà và đất ở Bình Dương để chữa bệnh cho Duy Nhân thì gia đình chưa muốn nói vào lúc này.

 me duy nhan phu nhan tin con dau mang bau hinh anh 2

Gia đình hạnh phúc của Duy Nhân khi anh còn sống.

Sự ra đi của Duy Nhân để lại sự tiếc nuối và đau buồn trong lòng nhiều người. Và người đau lòng nhất, là mẹ anh.

Những ngày Duy Nhân phát bệnh và nằm viện, mẹ anh đã bỏ hết công việc ở Bình Dương để chăm sóc con trai trong bệnh viện ở TPHCM. Thời điểm Duy Nhân mất là rạng sáng ngày 7.5, tuy nhiên, vào trưa 6.5, tim của Duy Nhân đã ngừng đập, phải dùng máy trợ tim để duy trì sự sống. Khi chứng kiến cảnh này, mẹ Duy Nhân đã lên cơn đột quỵ và liên tục mê sảng.

Mọi người thân trong gia đình đã phải cho mẹ Nhân dùng thuốc an thần. Cho đến khi tỉnh lại, biết việc con trai không còn trên cõi đời này nữa, mẹ Nhân đã khóc không ngừng và xỉu lên xỉu xuống”, một người thân trong gia đình Duy Nhân kể lại.

Mẹ Duy Nhân cũng dành nhiều tình cảm cho con dâu bởi mới cưới nhau được 4 tháng thì Duy Nhân phát hiện bệnh ung thư.

Khi phát hiện ra bệnh tình của mình, Duy Nhân cũng muốn có một đứa con chung với vợ. Vì sợ khi hóa chất vào người, tình trùng sẽ bị phá hủy nên trước đó, Duy Nhân đã tích đông tinh trùng.

Gia đình dự tính, nếu bệnh tình Nhân tiến triển tốt, sẽ để Kiều Oanh mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Bây giờ trường hợp xấu nhất đã xảy ra, Duy Nhân mất rồi nên sẽ bỏ chỗ tinh trùng tích trữ đó. Gia đình tôi không đồng ý để con dâu mang thai một mình”, mẹ Duy Nhân tâm sự.

Trong thời gian nằm viện, biết bệnh tình mình khó qua khỏi, Duy Nhân cũng thay đổi ý định. Anh không muốn vợ phải nuôi con  một mình, nhất là khi kinh tế không dư dả. Vì thế, anh muốn vợ sớm đi bước nữa vì cô còn quá trẻ, có thể tìm được người đàn ông tử tế chăm lo.  

 me duy nhan phu nhan tin con dau mang bau hinh anh 3

Kiều Oanh thất thần trước linh cữu chồng

Mẹ Duy Nhân cũng chia sẻ, sau tang lễ, bà muốn con dâu về ở cùng mẹ đẻ để có thể phần nào nguôi nỗi buồn. Riêng bà, bà sẽ dọn đến ở cùng con gái ruột để nguôi ngoai nỗi đau.

Những ngày qua, hàng trăm vòng hoa được gửi đến khiến nhà tang lễ của chùa Vĩnh Nghiêm không còn chỗ trống để đặt. Những người thân và đồng nghiệp đang hoạt động trong showbiz Việt cũng dành thời gian đến thắp nén nhang tiễn biệt anh, mong anh an nghỉ bình an.

Chiều nay (9.5), thi thể Duy Nhân được hỏa thiêu tại Bình Hưng Hòa, TP HCM. Sau đó, tro cốt của anh được gia đình đưa lên chùa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Danh hài đất Bắc có tuổi nên lẫn nhiều, đi diễn về còn gõ cửa nhà...
Vợ "Nam Tào"nói không đăng tải bất cứ thông tin nào lên trên trang cá...
Chuyện tình đầy thị phi giữa Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã kết thúc...