Thứ Hai, ngày 24/09/2018 17:08 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 29/05/2014 10:06 AM (GMT+7)

Minh Thư: Mừng khi Quang Dũng hẹn hò Khánh Thy

Lần đầu tiên, Minh Thư chia sẻ về cảm xúc đặc biệt với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

   
Mất 4 năm để quên một cuộc tình

Sau thành công của một số ca khúc nhạc phim, tên tuổi của Minh Thư được không ít người biết đến. Bỗng dưng một thời gian dài không thấy chị xuất hiện, chị có thể chia sẻ về lý do cho sự 'im lặng' đó?

- Sau nhạc phim Bỗng dưng muốn khóc, Thư cũng có viết thêm một vài nhạc phim nữa là Những thiên thần áo trắng, Hotboy nổi loạn và gần đây nhất là Vừa đi vừa khóc.

Mặc dù vẫn viết nhạc phim điều đặn nhưng Thư ít khi xuất hiện trên truyền hình, báo chí. Một phần là do tập trung cho công việc sáng tác.

Hầu như việc sáng tác chiếm rất nhiều thời gian của Thư vì một dự án nhạc phim kéo dài từ 6 tháng tới 1 năm cho nên Thư cũng không còn nhiều thời gian để ra sản phẩm âm nhạc cũng như đi biểu diễn.

Thời gian đó Thư còn gặp phải một vài sự cố về tình cảm. Chính nỗi buồn trong chuyện tình cảm tạo cho mình cảm hứng và lùi về một góc để tự sáng tác. Thư nghĩ đó cũng là một sự bù đắp cho nỗi buồn của mình đấy chứ!

 minh thu: mung khi quang dung hen ho khanh thy hinh anh 1

Chắc hẳn nỗi buồn về tình cảm rất lớn khiến một người mạnh mẽ như chị yên ắng đến vậy?

- Chuyện qua rồi, Thư cũng không muốn nhắc lại. Chỉ muốn chia sẻ với khán giả rằng Thư đã phải mất khoảng 4 năm để quên đi mối tình ấy. Thời điểm hiện tại mới bắt đầu bắt nhịp lại mọi thứ.

Thư đã từng trải qua nhiều cuộc tình, nhưng người này là người mà Thư gắn bó lâu năm nên để lại ấn tượng sâu sắc nhất. Thư lại là người sống khép kín nên những gì liên quan đến tình yêu mình rất trân trọng. Khi mất đi điều đó mình thấy buồn bã và suy sụp. Khoảng thời gian đó Thu rất quý trọng vì cho mình nhiều bài học.

Tuổi trẻ và thanh sắc là điều rất quý giá, mất bốn năm để quên đi một người đàn ông, liệu có lãng phí quá không?

- Là con người, đâu ai kiểm soát được chuyện mình quên nhanh hay chậm mà khi nào nó nguôi ngoai mình biết thôi. Bên cạnh những đau khổ có những chuyện khác làm mình vui hơn như tình cảm của gia đình và bạn bè xung quanh.

Trước đây, mình chỉ biết người bạn đó thôi và chia sẻ về công việc, cuộc sống. Tất cả dồn về họ nhưng khi mất đi mình mất cân bằng luôn.

Chị và người đó quen nhau trong trường hợp nào?

- Chuyện qua rồi Thư không muốn nhắc lại nữa, Thư chỉ chia sẻ một chút như vậy thôi.

Vậy chị đã sẵn sàng để mở lòng cho một mối tình mới chưa?

- Trong khoảng thời gian ở ẩn, Thư cũng có thử tìm hiểu rồi nhưng kết quả chưa đi đến đâu và kết thúc.

Có lẽ Thư vẫn chưa sẵn sàng, vì mình chỉ mới bắt nhịp lại cuộc sống. Niềm vui của Thư hiện tại chỉ có công việc mà thôi. Ngoài ra, Thư quan niệm yêu nhau cũng là do duyên nợ, bao giờ duyên tới thì mình sẽ đón nhận thôi.

 minh thu: mung khi quang dung hen ho khanh thy hinh anh 2
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Ở tuổi 30 này, có bao giờ chị thấy chạnh lòng khi nhìn bạn bè lần lượt lên xe hoa?

- Thật ra tôi có nhiều người xung quanh nhưng phải đúng hệ mới chọn được, mà tìm được người như thế khó lắm. Người ta phải hiểu Thư, biết được tính cách con người Thư thật sự. Tôi muốn chọn người yêu và còn là bạn tri kỷ nữa, mới có thể yêu được.

Bây giờ khi bạn bè lên xe hoa, mình rất xúc động và thấy điều gì đó thiêng liêng. Hồi xưa đi đám cưới với ba mẹ rất hồn nhiên khen cô dâu chú rể đẹp. Còn bây giờ cảm nhận được và chạm đến trái tim, thành ra thấy cô dâu chú rể làm lễ tôi bồi hồi như đám cưới mình vậy.

Có lẽ đến tuổi này, trải qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống, Thư đã biết quý trọng tình cảm nhiều hơn, mong đến ngày cưới của mình lắm.

Mối tình của chị và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bây giờ ra sao?

- Mối tình đầu của tôi không phải người trong nghề và mối tình thứ hai cũng đã chia tay.

Còn anh Quang Dũng, trong bất cứ hoàn cảnh nào tôi cũng muốn gặp gỡ và chia sẻ chuyện vui buồn. Nhưng Thư với anh Dũng chỉ là hai người bạn thân hơn tình bạn chút xíu còn người yêu thì không.

Có những giây phút ngỡ như có thể đến được với nhau như hai người yêu nhưng không hiểu sao thiếu gì đó mà không hề đến được.

Chị thấy Quang Dũng thiếu điều gì?

- Chắc anh ấy hoàn hảo quá (cười). Thật ra anh Dũng rất hài hước nên khi nào bên anh ấy cũng cười nhưng đến với nhau như 2 người yêu và hiểu sâu sắc thì anh hiểu tôi hơn hay sao ấy. Còn trong tương lai biết đâu tình cảm khác đi.

Tôi nghĩ, nếu trong tương lai hai người tìm được tiếng nói chung thì biết đâu. Còn bây giờ thì chưa (cười).

Hiện tại anh chị còn liên lạc không?

- Vẫn còn chứ. Trong cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài anh cũng là một trong những người ngồi trước màn ảnh nhắn tin ủng hộ khiến tôi rất vui.

Khoảng thời gian anh ấy dính nghi án hẹn hò Khánh Thy có làm chị buồn lòng?

- Thì cũng mừng cho anh ấy (cười). Khi ấy chúng tôi chỉ là bạn chứ không yêu nên nếu bạn mình tìm được chỗ dựa tinh thần thì chúc mừng. Sau này thấy chuyện không xảy ra thì mình không dám hỏi lý do vì sao.

 minh thu: mung khi quang dung hen ho khanh thy hinh anh 3

Cảm ơn Minh Thư!Theo Theo 8showbiz ( Theo 8showbiz)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kịch bản 2 đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành -...