Thứ Hai, ngày 25/06/2018 07:33 AM (GMT+7)

Mối tình đồng tính tay ba hứa hẹn gây sốt màn ảnh tháng 4

authorHoàng Dương Thứ Tư, ngày 15/04/2015 10:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mối tình tay ba đồng tính càng khiến mớ bòng bong trở nên khó gỡ hơn.

   

 

Trong thời gian gần đây, đồng tính đang là đề tài được các nhà sản xuất mạnh tay khai thác. “Lần đầu tiên”, bộ phim mới của điện ảnh khác cũng hướng tới đồng tính nam nhưng có thêm rất nhiều chi tiết mới mẻ, hấp dẫn.

Cặp đôi đồng tình nam của “Lần đầu tiên” là Jérémie (Marmai) và Antoine(Lannick Gautry). Sau nhiều sóng gió, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Nhưng oái oăm thay, đúng trong thời khắc quan trọng của cuộc đời, Jérémie lại lỡ qua đêm với cô nàng gợi cảm Adna(Gradziel) chỉ vì say rượu.

 moi tinh dong tinh tay ba hua hen gay sot man anh thang 4 hinh anh 1
Mối tình tay ba đồng tính hứa hẹn khiến khán giả thích thú trên màn ảnh rộng tháng 4.

 

Ngạc nhiên ở chỗ, là một đồng tính nam nhưng chỉ đến khi làm chuyện ấy với Adna, Jérémie mới nhận ra mình có cảm xúc với phụ nữ. Và anh bị cuốn vào mối quan hệ xác thịt với Adna.

Jérémie được xem là linh hồn của bộ phim. Anh là trung tâm tạo nên những tràng cười sảng khoái. Phần lớn thời gian của mình Jérémie thử những trò dại dột và ngốc nghếch. Thế nhưng, những người thân yêu của Jérémie luôn tin tưởng anh, không bao giờ họ ngờ rằng anh đang sống hai cuộc đời.

Diễn viên Pio Marmai có những biến hóa tài tình trong diễn xuất và tạo ra một nhân vật mà cả hai giới đều đem lòng yêu anh. Nhà sản xuất đánh giá, Pio là diễn viên hoàn hảo, vừa có ngoại hình sáng màn ảnh, vừa có tài năng tuyệt vời. Đây là một diễn viên hài xuất sắc của điện ảnh Pháp.

Với sự tỏa sáng của Pio Marmai, “Lần đầu tiên” thực sự là một bộ phim hài đáng xem trong tháng 4 này. Có thể khán giả Việt Nam chưa quen với điện ảnh Pháp nhưng những cái tên sáng giá đến từ đất nước của sự lãng mạn hứa hẹn sẽ không khiến những ai yêu thích tiếng cười và muốn xả stress phải thất vọng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

NSND Hồng Vân mong khán giả hãy tách biệt vai diễn và cuộc đời....