Một đêm, Khởi My “kiếm” đủ 800 triệu đồng

07:09 - 17 tháng 3, 2013

Dân Việt - Với “cú đúp” chiến thắng trong đêm Gala Gương mặt thân quen được tường thuật trực tiếp đêm qua, 16.3, thí sinh nhỏ tuổi nhất Khởi My đã rinh về tổng cộng 800 triệu đồng tiền mặt.

Tại đêm chung kết, bốn thí sinh xuất sắc nhất gồm Đại Nghĩa, Thúy Uyên, Khởi My và Kyo York đã lần lượt hóa thân thành các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Psy, Shakira và Đức Tuấn.

Mot dem, Khoi My “kiem” du 800 trieu dong
Khởi My hóa thân thành Shakira

Nhìn chung, tất cả các tiết mục đều được chuẩn bị công phu, dàn dựng bài bản và thu hút khán giả đặc biệt ở phần nhìn. Tuy vậy, sự phân chia cao thấp giữa các tiết mục không phải là điều khó nhận thấy.

Chọn “Bay đi cánh chim biển” của Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa gây cảm giác thích thú và hồi hộp cho khán giả bằng màn đu dây đẹp mắt. Tuy nhiên, cũng chính vì tham động tác, toàn bộ nửa cuối của bài hát bị anh phá hỏng vì đuối hơi.

Bên cạnh đó, giám khảo Hoài Linh cũng “bóc mẽ” Đại Nghĩa sử dụng hộp xoàng “khủng” hơn bản chính "ông hoàng nhạc Việt".

Mot dem, Khoi My “kiem” du 800 trieu dong
Hoài Linh chụp ảnh kỷ niệm với các thí sinh

Hóa thân thành ca sĩ Đức Tuấn hát “Hòn vọng phu 1”, Kyo York làm tương đối tốt bài thi của mình ngoại trừ việc không thể bắt chước khẩu hình của nhân vật.

So với hai thí sinh nam, cả Thúy Uyên và Khởi My đều có những màn trình màu sắc và “nét” hơn hẳn. Nếu như Thúy Uyên ra sức “độn” mình thành mập ú, mặc bộ vest xanh nõn chuối và chiếc kính râm “bản quyền” Psy thì Khởi My cũng thực sự ra dáng Shakira ở dáng người mảnh khảnh và trang phục cực gợi cảm.

Để so sánh hơn thua, có thể thấy, Khởi My vẫn có phần “nhỉnh” vì sự đồng đều, trọn vẹn ở cả khâu hóa trang, vũ đạo và giọng hát. Trong khi đó, Thúy Uyên do phải vừa ngậm bánh bò vừa hát nên đôi chỗ phần lời bị mờ và méo tiếng.

Với phong độ từ đầu tới cuối Gương mặt thân quen mùa thứ nhất, Khởi My xứng đáng với cả hai danh hiệu “Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất” và ngôi vị Quán quân cuộc thi. Tổng giá trị của hai giải thưởng lên tới 800 triệu đồng tiền mặt. Với ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng, Khởi My sẽ dành 500 triệu đồng tới những địa chỉ đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngoài ra, các giải phụ gồm “Thí sinh thân thiện” đã thuộc về Chí Thiện, còn Kyo York được bầu chọn là “Thí sinh nỗ lực nhất”.

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN