Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 19:46 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 11:00 AM (GMT+7)

Mr Đàm "chửi" antifan trên Facebook?

Để phản ứng lại trước sự thọc mạch của anti-fan, Đàm Vĩnh Hưng đã không tiếc lời mắng nhiếc.

   
Nổi tiếng là người không kiềm chế được cảm xúc, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng sau khi bị một số anti-fan thọc mạch vào đời tư của mình.

Không hiểu vì tức tối ai và chuyện gì, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái vô cùng bức xúc lên trang cá nhân.

Theo như những gì nam ca sĩ chia sẻ thì đời tư của anh đã bị người khác soi mói và đàm tiếu nhiều chuyện không hay. Để phản ứng lại trước sự thọc mạch của anti-fan, Đàm Vĩnh Hưng đã không tiếc lời mắng nhiếc.

 mr dam "chui" antifan tren facebook? hinh anh 1

Sau khi phân tích những sai lầm của anti-fan trước việc đào xới và can thiệp một cách vô duyên vào cuộc sống của mình, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu nặng lời: "Xin thưa là tên của thằng này còn sáng hơn *** *** trên bàn thờ nhà các ngươi nữa đó! Lũ ***"

Dòng trạng thái bực bội và ức chế của Đàm Vĩnh Hưng như sau: "Đúng là có một số người vô duyên, rảnh rỗi, đủ hơi xía vô chuyện cá nhân của mình. Chuyện tôi bày tỏ tình cảm cá nhân của tôi đối với gia đình tôi có thuộc quyền thẩm định của quý vị hay sao?

Muốn xía vô thì phải đọc cho kỹ, trai là đứa nào, gái là đứa nào? Không biết phân biệt nổi khuôn mặt của con tôi từ bé đến lớn, không hề thay đổi à? Có nhìn thấy tóc của tôi ở thời điểm nào không? Tôi không tới nhà quý vị để thọc đầu vào để xới cơm, không nằm lên giường ngủ của quý vị thì xin hãy tự trọng và đừng can thiệp vào cuộc sống của tôi.

 mr dam "chui" antifan tren facebook? hinh anh 2
Đoạn status vừa được post trên trang Facebook của Đàm Vĩnh Hưng

Nếu quý vị là người bị xỉa xói, bị làm phiền thì quý vị có cào nhà người khác ra không? Người nào cũng chửi tôi và vỗ ngực ta đây là văn hóa cao, biết cư xử, có trình độ thế thì xem lại hành động này đi.

Cái gì cũng vừa vừa phai phải thôi! Tôi khẳng định là mình không hạ lưu và đê tiện như suy nghĩ của những kẻ vô lương tâm đi đánh giá tôi, đem tình cảm gia đình mình ra làm chiêu trò để đánh bóng tên tuổi."

Tuy nhiên, có thể sau khi đã nguôi giận vì trút được hết tức tối của mình lên trang cá nhân, hoặc cũng có thể do cảm thấy những ngôn từ mình sử dụng có phần "nguy hiểm" nên Đàm Vĩnh Hưng đã gỡ bỏ status này.
Theo techz/Người đưa tin (Theo techz/Người đưa tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

3 “từ khóa” này tưởng chừng không liên quan đến nhau, ấy thế mà nó...
Nhiều người nhận ra nữ MC diện bikini dẫn chương trình Dự đoán...
Biểu tượng gợi cảm Clara của xứ Hàn tiếp tục khoe vẻ đẹp cơ thể khi...