Mr Đàm đi chợ mua vải may đồ cho Kim Thư

Đang nóng, đừng bỏ lỡ!
Hinh xam anh kim “hop hon” chi em
Hình xăm ánh kim “hớp hồn” chị em
06:43 - 30 tháng 10, 2011

(Dân Việt) - "Anh Hưng là người nổi tiếng kỹ tính... Bận đến mấy anh ấy cũng tự ra chợ Bến Thành mua vải về may đồ diễn cho Thư theo ý của anh ấy", diễn viên Kim Thư kể về việc chuẩn bị cho "Cặp đôi hoàn hảo".

Trên sân khấu “Cặp đôi hoàn hảo”, bà mẹ hai con Kim Thư rất xinh đẹp và hấp dẫn. Chị chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc thi với Dân Việt.

Tại sao đêm thi thứ ba vừa rồi, cặp đôi của chị và Đàm Vĩnh Hưng không bị loại mà chị khóc nhiều tới mức mọi người tưởng chị mới là người bị loại?

- Tại Kim Thư là người cũng dễ xúc động, khi tham gia vào “Cặp đôi hoàn hảo”, ai cũng thấy đó là một sân chơi vui vẻ, tất cả các thí sinh chia sẻ vui buồn cùng nhau như anh em trong một đại gia đình, chia tay ai tôi cũng buồn vậy thôi. Tôi chỉ ước chương trình đừng có mỗi vòng lại loại đi một cặp vì như vậy thì thật buồn quá. Mà biết sao được, đây là cuộc thi mà.

Mr Dam di cho mua vai may do cho Kim Thu

Giả sử sau đêm nhạc rock và dân ca vào tối 30.10, cặp đôi của chị bị loại...

- Kim Thư nghĩ đã là cuộc thi thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nếu phần trình diễn của chúng tôi mà không thuyết phục được Ban giám khảo và khán giả thì đương nhiên chúng tôi sẽ phải chia tay chương trình. Tôi nghĩ với khả năng ca hát của mình, càng vào sâu được thì càng vui, còn nếu không thì cũng trở thành khán giả cổ vũ nồng nhiệt cho các thí sinh khác. Tôi là người “biết người, biết ta” mà.

Khán giả rất thắc mắc về cặp đôi của chị, ai là người cố vấn trang phục mà đêm nào trông Kim Thư và Đàm Vĩnh Hưng cũng thật thanh lịch và rất hoàn hảo khi xuất hiện cùng nhau?

- So với các thí sinh khác, Kim Thư thật sự may mắn khi đứng cùng anh Hưng, anh ấy là người nổi tiếng kỹ tính trong trang phục biểu diễn, thế là Kim Thư khỏi phải lo gì. Bận đến mấy anh ấy cũng tự ra chợ Bến Thành mua vải về may đồ diễn cho Thư theo ý của anh ấy.

Tất cả các phụ trang khi lên sân khấu đều do anh ấy cố vấn và thậm chí là cho mượn luôn vì tủ đồ diễn của anh ấy thì ai nhìn vào cũng phải choáng luôn. Nếu khán giả khen Kim Thư trông thật đẹp trên sân khấu “Cặp đôi hoàn hảo” thì Kim Thư sẽ phải cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng thật nhiều.

Hiện nay, chị vừa chăm chút hai cậu con trai, vừa lo việc ở nhà hàng Biển Nhớ, vừa làm thí sinh của cuộc thi, lại vừa đóng phim Tết “Hello cô Ba”, có khi nào chị cảm thấy mình bị quá tải không?

- Tuần thi đầu tiên Kim Thư đúng là đã bị sốc và hoang mang không biết mình có theo nổi không, đầu óc mình bị phân tán ra rất nhiều lĩnh vực. Công việc kinh doanh, con cái, phim Tết, rồi tập luyện... anh Hưng la tôi hoài à, tôi cũng nản chứ không phải là không. May mà dần dần mọi việc cũng đi vào quỹ đạo.

Đêm đầu tiên, đêm thứ hai và đến đêm thứ hai mọi người đã nhìn thấy sự cố gắng của tôi, tất nhiên trong đó có phần lớn là công sức của anh Hưng, ảnh “đạo diễn” hết cho tôi, tôi chỉ cố gắng luyện thanh nhạc và diễn thật tốt.

Nói chung tham gia cuộc thi mới thấy nghề ca sĩ vất vả chứ không dễ dàng như mình tưởng trước đây, mặc dù mẹ tôi cũng là ca sĩ, nhưng phải đến khi thực sự là một người hát trên sân khấu, trước giám khảo và khán giả, tôi mới cảm nhận được điều này.

Chị có thể kể thêm về vai diễn trong phim chiếu Tết năm nay được không?

- Trong phim “Hello cô Ba”, tôi đóng vai Lành - một cô gái quê là vợ anh Tư Lặn- vai diễn của nghệ sĩ hài Hoài Linh. Chồng bỏ quê lên phố lang thang vì bỗng nhiên trong nhà xảy ra rất nhiều biến cố, Lành đang bụng bầu cũng lên phố để đi tìm chồng. Vốn là người quê mùa cả đời chưa bước chân ra khỏi làng, lên phố cô thấy cái gì cũng mới lạ, và đó chính là điểm gây cười của nhân vật Lành. Phim này do Hãng phim Phước Sang đầu tư sản xuất để chiếu trong dịp Tết 2012 nên cũng muốn mang đến tiếng cười cho khán giả trong dịp đầu xuân năm mới.

Mr Dam di cho mua vai may do cho Kim Thu Nói chung tham gia cuộc thi mới thấy nghề ca sĩ vất vả chứ không dễ dàng như mình tưởng trước đây. Mr Dam di cho mua vai may do cho Kim Thu

Diễn viên Kim Thư

Vậy là năm nào Kim Thư cũng xuất hiện trong phim Tết do chồng làm chủ đầu tư, có phải là anh Phước Sang muốn lăng xê vợ không?

- Không phải vậy đâu, vợ chồng là vợ chồng mà công việc là công việc. Nếu vai diễn mà không hợp thì tôi cũng không bao giờ nhận lời, đâu phải phim nào của Hãng Phước Sang cũng mời tôi đâu. Có một dạo tôi tự nhiên thấy chán nản với nghiệp diễn, không muốn đóng phim hay làm gì liên quan đến nghệ thuật hết, chỉ dồn sức cho nhà hàng thôi. Tuy nhiên bây giờ tôi đã lấy lại cảm hứng để đóng phim nên mới tham gia phim Tết năm nay.

Xin cảm ơn chị!

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN