Thứ Tư, ngày 18/07/2018 10:36 AM (GMT+7)

MTV Band sắp ra mắt MV "Vội vàng"

author Thứ Tư, ngày 17/04/2013 11:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau ca khúc "Chuyện thằng say" nói về đề tài xã hội, MTV Band tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới cũng với chủ đề này mang tên "Vội vàng".

   

"Vội vàng" là một ca khúc phản ánh lối sống và kiểu tình yêu thực dụng mà một bộ phận không nhỏ thanh niên lao theo. Sống vội, yêu chóng vánh, và cũng nhanh chóng chia tay. Tình yêu bị chi phối vì những toan tính của bản thân, khi đối phương không còn giá trị lợi dụng thì dễ dàng quay lưng để chạy theo một cuộc tình mới.

 
 

Qua ca khúc và MV "Vội vàng", MTV Band muốn nhắn gửi đến tất cả những ai đã từng yêu, đang yêu và sắp yêu những thông điệp tuy quen thuộc nhưng không bao giờ cũ: Giá trị đích thực của tình yêu không phải nằm ở sự hào nhoáng bên ngoài, không thể nào cân đong đo đếm được bằng những giá trị vật chất. Khi yêu thì yêu bằng tất cả trái tim, dám đương đầu và vượt qua những thử thách thì tình yêu sẽ càng mặn nồng và bền chặt.

"Vội vàng" là sáng tác mới của thành viên trong nhóm, Anh Tuấn, được hoà âm bởi nhạc sỹ Nguyễn Dân và được ê kíp trẻ: ĐD Pompatama Pom Apple, Kịch bản Pinky Boon, Photo Lâm Nhật Nam, DOP Shyn Oh Bee và Five Films đảm nhận vai trò sản xuất MV.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Một số hình ảnh hậu trường thực hiện và trong MV "Vội vàng"

MV được thực hiện với những cảnh quay và góc máy khá thú vị, cùng với sự tham gia diễn xuất đầy táo bạo của diễn viên Hải Hằng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sự hấp dẫn và lôi cuốn.

MV dự định sẽ được public vào tuần thứ 3 của tháng 4.2013.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải ai cũng có thể tạo dựng tên tuổi bằng những bộ ảnh nude...
Thúy Diễm có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Lương Thế Thành sau 2...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....