Thứ Năm, ngày 20/09/2018 14:09 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/02/2015 08:32 AM (GMT+7)

Mỹ nhân Nhật lên truyền hình tố đồng nghiệp bán thân

Anri Sugihara không ngại tuyên bố rất nhiều đồng nghiệp của cô đã bán thân.

   

Xuất hiện trong show truyền hình của đài Tokyo, nữ ca sĩ, diễn viên Anri Sugihara đã có chia sẻ những thông tin về bí mật showbiz khiến nhiều khán giả bị sốc.

 my nhan nhat len truyen hinh to dong nghiep ban than hinh anh 1

Anri Sugihara hiện đang gây ra một làn sóng tranh cãi trong công chúng Nhật.

Anri Sugihara chia sẻ: "Trong ngành showbiz không thiếu những nghệ sĩ đã bán thân để có được thu nhập cao hơn. Một số cô gái xinh đẹp, chân dài còn có quyền yêu cầu cao. Về giá cả rất khó nói nhưng thường đến 2 triệu yên (khoảng gần 370 triệu đồng), và kèm theo yêu cầu không được tiết lộ thông tin".

 my nhan nhat len truyen hinh to dong nghiep ban than hinh anh 2

Nữ diễn viên trẻ này còn tiết lộ, những cô gái trong ngành là bạn của cô cũng gia nhập đường dây này. "Bạn của tôi cũng có hai người tham gia. Chuyện diễn viên gợi cảm bán thân không phải chuyện hiếm".

Hiện Anri Sugihara đang gây ra một làn sóng tranh cãi trong công chúng Nhật. Trên nhiều diễn đàn, đặc biệt là các diễn đàn về người đẹp, tên của mỹ nhân này được  nhắc đến nhiều nhất. Hầu hết cư dân mạng cho rằng, Anri lên truyền hình tố đồng nghiệp nữ bán thân nhằm PR bản thân, gây chú ý với công chúng để được nổi tiếng hơn nữa.

Số khác lại bày tỏ ý kiến bênh vực Anri và cho rằng, cô chỉ phản ánh đúng sự thật trong showbiz chứ không nói tên chính xác là ai nên không phải lo ngại.

Anri Sugihara sinh ngày 12/6/1982, dù chỉ cao 1m58 nhưng cô lại có số đo vòng 1 lên đến 95cm, số đo các vòng tiếp theo là 59cm và 90cm. Cô được đánh giá là 1 trong những diễn viên kiêm người mẫu nội y có vòng 1 "khủng" nhất đất nước mặt trời mọc.

Theo Ân Ân (Theo Nam Đô)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rất đông nghệ sĩ hài đến viếng tang đạo diễn Phạm Đông Hồng- người...
Ốc Thanh Vân tiết lộ tình hình sức khoẻ mới nhất của diễn viên Mai...