Thứ Hai, ngày 18/06/2018 18:47 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/01/2014 15:59 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm bụi bặm trong ngày giá lạnh tại Đà Nẵng

Vừa trở về Đà Nẵng, Mỹ Tâm ngay lập tức miệt mài luyện tập để chuẩn bị cho show diễn vào ngày sinh nhật của mình – 16.1.

   

 my tam bui bam trong ngay gia lanh tai da nang hinh anh 1 Vẫn với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Mỹ Tâm và vũ đoàn MTE đã miệt mài tập luyện kĩ càng tất cả những tiết mục sẽ biểu diễn trong liveshow, hy vọng đem đến cho khán giả tại quê hương những màn vũ đạo tuyệt vời nhất.
 my tam bui bam trong ngay gia lanh tai da nang hinh anh 2
 my tam bui bam trong ngay gia lanh tai da nang hinh anh 3 Mỹ Tâm trong trang phục giản dị, áo len đỏ cùng quần jean bụi bặm, cô lúc nào cũng tạo cho mọi người một không khí làm việc rất vui vẻ và hài hước.
 my tam bui bam trong ngay gia lanh tai da nang hinh anh 4
 my tam bui bam trong ngay gia lanh tai da nang hinh anh 5 Khí hậu tại Đà Nẵng khá lạnh nhưng không khí làm việc của tất cả mọi người luôn sôi nổi. Khác với mọi năm, ngày sinh nhật Mỹ Tâm thường dành cho gia đình, bạn bè thân của mình nhưng năm nay cô dồn hết tất cả tâm tư của mình vào liveshow này để dành tặng cho tất cả khán giả quê nhà trong chính ngày quan trọng này.
 my tam bui bam trong ngay gia lanh tai da nang hinh anh 6 Trong liveshow “Gủi tình yêu của em” được diễn ra tại Đà Nẵng lần này, ngoài những ca khúc sôi động cùng vũ đạo đẹp mắt, Mỹ Tâm còn dành tặng khán giả tại quê hương những ca khúc đậm chất miền Trung mà cô đã ấp ủ và bỏ công tập luyện bấy lâu nay.
 my tam bui bam trong ngay gia lanh tai da nang hinh anh 7
 my tam bui bam trong ngay gia lanh tai da nang hinh anh 8
Theo Uy Uy. Ảnh: Hòa Phạm (Uy Uy. Ảnh: Hòa Phạm)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoàng Y Nhung hết vướng tin đồn này tới tin đồn khác, buộc lòng cô...
Trút xiêm y bên trái bóng khiến các người đẹp gây tiếng vang nhưng...
Tú Dưa, Thành Trung, Hoàng Bách... đang bị "xát muối vào tim" sau...