Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 17:10 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 10/12/2013 10:08 AM (GMT+7)

Ngã ngửa ảnh dao kéo sưng phù của sao phim người lớn

Nữ diễn viên phim cấp 3 Trung Quốc Liang Jingjing vừa chia sẻ những hình ảnh chân thật của mình trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Khuôn mặt biến dạng, sưng vù khiến ai cũng phải sợ hãi.

   

Theo các phương tiện truyền thông Hongkong, sau cơn sốt “dao kéo” để trở nên hấp dẫn, quyến rũ hơn, khởi xướng là nữ người mẫu trẻ Phoebe Hui, mới đây một nữ diễn viên cấp 3 của xứ Cảng thơm lại gây sốc khi chia sẻ những hình ảnh chân thật về quá trình đại tu nhan sắc của mình.

Liang Jingjing trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Liang Jingjing trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Liang Jingjing là nữ diễn viên chuyên đóng các bộ phim cấp 3, và chưa có mấy tên tuổi ở làng giải trí. Vào tháng trước, cô đã vay công ty quản lý của mình 300.000 NDT cộng với số tiền tiết kiệm có được đã bay sang Seoul, Hàn Quốc để chỉnh sửa dung nhan, hy vọng sẽ giúp mình đổi đời.

Liang Jingjing thú thật, ban đầu cô chỉ định cắt mí mắt, cắt xương gò má, nâng ngực, nâng mũi nhưng sau đó các bác sĩ Hàn Quốc chẩn đoán cấu trúc gương mặt của Liang Jingjing không hoàn hảo nên nếu muốn xinh đẹp phải phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt.

Chia sẻ về cảm giác khi nằm trên giường bệnh, toàn thân phải băng bó, Liang Jingjing cho biết “Rất áp lực, đau đớn, một tuần, hai tuần nằm trên giường với khuôn mặt sưng vù tôi rất sợ hãi. Nhưng tôi sẽ chịu đựng vì cái đẹp. Tôi muốn mình trở nên hoàn hảo và nó có thể giúp sự nghiệp của tôi phát triển hơn”.

Liang Jingjing sinh năm 1981, người Quảng Đông, Trung Quốc. Cô tham gia làng giải trí khá sớm, góp mặt nhiều bộ phim nhưng vẫn không thể là gương mặt đắt giá. Sau đó Liang Jingjing chuyển hướng sang Hongkong và sau này cô chủ yếu tham gia các bộ phim người lớn.

Theo Hàn Giang (Theo QQ) (Hàn Giang (Theo QQ))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...
Người nghi vấn có con bí mật, người lại vướng tin đồn "dao kéo" vòng...