Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 18:06 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/01/2014 20:39 PM (GMT+7)

Ngân Khánh tung tăng cùng bạn nhảy 19 tuổi

“Ngọc nữ” của Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã tiết lộ một số động tác nhảy trên sàn tập và chắc chắn sẽ gây ấn tượng vào đêm mở màn tới. Ngân Khánh cho biết, cô cảm thấy rất ăn ý với bạn nhảy 19 tuổi của mình.

   

 ngan khanh tung tang cung ban nhay 19 tuoi hinh anh 1 Kristian mới bước vào tuổi đôi mươi, tính cách có phần trẻ con ngoài đời, đôi khi chính Ngân Khánh lại phải chăm sóc, là "chỗ dựa" cho anh, nhưng khi vào tập luyện Kristian lại là người đàn ông chững chạc, vô cùng nghiêm túc trong công việc, anh cũng là người giúp Ngân Khánh tiến bộ lên hàng ngày.
 ngan khanh tung tang cung ban nhay 19 tuoi hinh anh 2 Kristian và Ngân Khánh tay trong tay trên sàn tập.
 ngan khanh tung tang cung ban nhay 19 tuoi hinh anh 3 Tiết mục mở đầu cho một chuỗi liveshow của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, Ngân Khánh và Kristian sẽ cống hiến hết mình với một điệu nhảy được đầu tư khá kỹ, họ đã tập luyện trước cả vài tháng, ngay khi ký hợp đồng tham gia chương trình.
 ngan khanh tung tang cung ban nhay 19 tuoi hinh anh 4 Ngân Khánh hứa hẹn sẽ xuất hiện với những bộ trang phục độc quyền của NTK Huy Trần. Huy Trần và Ngân Khánh đã làm việc rất nhiều lần, cả tranh cãi và thay đổi mới chọn được trang phục trình diễn cho đêm đầu tiên để không xảy ra bất kỳ sự cố nào.
 ngan khanh tung tang cung ban nhay 19 tuoi hinh anh 5 Đùa giỡn cùng Thu Thủy trong lúc giải lao.
 ngan khanh tung tang cung ban nhay 19 tuoi hinh anh 6 Ngoài được chú ý bởi vẻ đẹp trai như một Hot Boy, Kristian còn là một trong những vũ công giỏi nhất trong mùa giải lần này, anh từng vô địch nhiều giải thưởng trong nước. Năm ngoái Kristian nhảy cặp với Maya, nhưng rất tiếc sự kết hợp không ăn ý đã khiến đôi nhảy dừng bước sớm.
 ngan khanh tung tang cung ban nhay 19 tuoi hinh anh 7
 ngan khanh tung tang cung ban nhay 19 tuoi hinh anh 8 Ngân Khánh – Diễm My
Theo Uy Uy - Ảnh: Hải Nguyễn (Uy Uy - Ảnh: Hải Nguyễn)
Xem bình luận