Thứ Hai, ngày 21/05/2018 14:36 PM (GMT+7)

"Ngộ Không" thành Ngọc Hoàng, "Quan Vũ" hóa Ngưu Ma Vương

authorLong Hy (Tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 06/09/2015 04:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong phim mới, nhiều diễn viên TQ trông khác hẳn vai diễn được coi là kinh điển trước đó.

   
Lý Hân Nhữ
 "ngo khong" thanh ngoc hoang, "quan vu" hoa nguu ma vuong hinh anh 1

Nhân vật cô nàng Lâm Vô Địch đầu tóc bù xù trong bộ phim Cô gái xấu xí do nữ diễn viên Lý Hân Nhữ thể hiện. Ngoài đời, Hân Nhữ là một mỹ nhân sắc nước hương trời. Cô từng là một trong 8 người đẹp ứng viên cho vai Lâm Đại Ngọc trong Tân Hồng Lâu Mộng. Còn trong phim Bảo liên đăng tiền truyện, nữ diễn viên thủ vai Hằng Nga, đệ nhất mỹ nhân chốn tiên giới.

Lục Tiểu Linh Đồng

 "ngo khong" thanh ngoc hoang, "quan vu" hoa nguu ma vuong hinh anh 2

Tên tuổi Lục Tiểu Linh Đồng gắn liền với vai diễn Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây Du Ký phiên bản 1986. Thực tế, nghệ sĩ họ Lục từng đóng nhiều vai diễn trong hàng loạt bộ phim khác nhau. Mới đây nhất năm 2014, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Ngọc hoàng đại đế trong bộ phim thần thoại Thạch Cảm Đương, khiến nhiều người bất ngờ.

Vu Nguyệt Tiên

 "ngo khong" thanh ngoc hoang, "quan vu" hoa nguu ma vuong hinh anh 3

Nữ diễn viên Vu Nguyệt Tiên từng được biết đến với nhân vật người phụ nữ quê Đông Bắc hào phóng Suất Trân trong phim Tình yêu quê mùa 2. Ít người biết, Vu Nguyệt Tiên từng tham gia diễn xuất từ khá sớm. Cô từng góp mặt với vai Ngọc thố tinh trong phim Hậu Tây Du Ký. Ngoài ra, nữ diễn viên còn đóng vai ca nữ Kim Thúy Liên trong phim Thủy Hử phiên bản 1996. 

Lục Thụ Minh

 "ngo khong" thanh ngoc hoang, "quan vu" hoa nguu ma vuong hinh anh 4

Nam diễn viên Lục Thụ Minh được khán giả biết đến với vai diễn kinh điển Quan Vân Trường trong Tam Quốc diễn nghĩa. Với chiều cao 1,88m cùng phong thái quân tử trượng phu, ông được mệnh danh là "Quan Vũ bước ra từ trang sách thứ thiệt". Thế nhưng ít ai biết, Lục Thụ Minh từng thủ vai Ngưu Ma Vương trong phim Đại thoại Tây Du của Châu Tinh Trì. Vì đeo mặt  nạ khá dày, hóa trang gần như che toàn bộ diện mạo của Lục nên ít người nhận ra.

Nguyên Phương

 "ngo khong" thanh ngoc hoang, "quan vu" hoa nguu ma vuong hinh anh 5

Nguyên Phương là diễn viên nổi tiếng trong Thần thám Địch Nhân Kiệt năm 2012. Ba năm sau, anh tiếp tục góp mặt trong Thần thám Bao Thanh Thiên. Cả hai đều là phim đề tài phá án nhưng Nguyên Phương từ vai diễn phụ giờ đây thủ vai chính Bao Chửng.

Tưởng Hân

 "ngo khong" thanh ngoc hoang, "quan vu" hoa nguu ma vuong hinh anh 6

Năm 2012, bộ phim đề tài âm mưu hậu cung Chân Hoàn truyền kỳ nổi tiếng khắp Trung Quốc. Phim giúp nhiều diễn viên bước lên hàng sao, trong đó có nàng Hoa Phi của nữ diễn viên Tưởng Hân.

Thực tế, Tưởng Hân vốn là sao nhí và đóng phim từ năm lên 8, sau đó cô góp mặt trong nhiều phim truyền hình ăn khách như Tiên kiếm kỳ hiệp truyền kỳ, Hoan thiên hỉ địa thất tiên nữ. Đặc biệt, trong Thiên long bát bộ (1997), người hâm mộ còn ấn tượng với vai diễn Mộc Uyển Thanh giỏi võ công của Tưởng Hân.

Lý Nhược Đồng 

 "ngo khong" thanh ngoc hoang, "quan vu" hoa nguu ma vuong hinh anh 7

Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp đã trở thành phiên bản kinh điển của Lý Nhược Đồng. Ngoài ra, nữ diễn viên từng góp mặt với nhiều vai nữ cổ trang tuyệt sắc thiên hương khác. Đáng chú ý, trong bộ phim Đại nội thần thám 008 của Châu Tinh Trì, Lý Nhược Đồng thủ vai phản diện - bà chủ khét tiếng và được nhiều khán giả thích thú.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau những biến cố của nam diễn viên, những người đẹp từng đi qua...
Nữ diễn viên hé lộ về chuyện cát-xê và một tình huống vừa nhạy cảm...
Bóng hồng bên cạnh Tom Cruise đảm nhận những vai nữ chính trong...