Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:56 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 13/07/2015 10:33 AM (GMT+7)

Người đẹp Hàn tố bị bạn diễn cưỡng đoạt lúc quay phim

"Hắn ta xé áo và liên tục sờ soạng cơ thể tôi, dù điều đó không có trong kịch bản phim".

   

Trang Sports Seoul ngày 12.7 đưa tin, một nữ diễn viên Hàn Quốc giấu tên (cô A) đã gửi đơn kiện nam đồng nghiệp về hành vy cố ý cưỡng đoạt cô trong lúc quay phim, dù chi tiết này không có trong kịch bản.

Nguồn tin từ Daum cho biết, trong quá trình thực hiện bộ phim điện ảnh tình cảm vào tháng 4 vừa qua, hai diễn viên này đóng vai vợ chồng. Sự cố xảy ra trong cảnh quay người chồng uống rượu say trở về nhà lúc sớm tinh mơ và có hành vi bạo lực với vợ.

Theo lời khai của nữ diễn viên A (người bị hại), bạn diễn nam đã không kiềm chế được cảm xúc và có ý cưỡng đoạt cô.

 nguoi dep han to bi ban dien cuong doat luc quay phim hinh anh 1

Vụ việc không được cảnh sát tiết lộ danh tính khiến cư dân mạng xôn xao

Phía cảnh sát cho hay, tình huống xảy ra vụ việc khá tế nhị. Họ không công bố danh tính của hai nhân vật chính và tên phim trước dư luận vì bảo vệ quyền của người bị hại.

Hiện tại, nam diễn viên sau khi bị cảnh sát chất vấn đã khẳng định anh không có ý đồ cưỡng đoạt bạn diễn.

Trong khi đó, trong bài phỏng vấn với trang Sports Seoul, nữ diễn viên A đã trải lòng về sự việc cô vừa trải qua. Vừa khóc, cô vừa chia sẻ: “Tôi đúng là đã bị cưỡng đoạt. Dù việc phải nói ra rất đau lòng nhưng tôi muốn làm rõ sự thật”.

Nữ diễn viên khẳng định tình cảnh lúc đó không phải là cảnh quay yêu đương. “Tôi là một diễn viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, tôi diễn xuất vì yêu nghề. Với một người có sự nghiệp và danh vọng nhiều như tôi, không bao giờ tự dựng chuyện này để nổi tiếng”.

Vụ việc cũng làm nảy sinh nhiều câu hỏi nghi ngờ. Nam diễn viên có thể cưỡng đoạt trong lúc quay phim mà mọi người ở trường quay không phản ứng? Hành động như thế nào mà nữ diễn viên tố bị cưỡng đoạt?

 nguoi dep han to bi ban dien cuong doat luc quay phim hinh anh 2

Nữ diễn viên bị đồng nghiệp lợi dụng cảnh quay giở trò sàm sỡ (Ảnh minh họa)

Nữ diễn viên cho biết thêm, cảnh quay ở hành lang lối phòng khách đi ra ngoài hiên. Bối cảnh chật hẹp, chỉ có nữ diễn viên và bạn diễn nam cùng đạo diễn và một người phụ quay. Các thành viên khác của ê kíp ngồi ở phòng khách. Đạo diễn và người phụ trợ cũng tập trung nhìn vào màn hình monitor để theo dõi cảnh quay.

Theo lời kể của nữ diễn viên A, trước khi bước vào phân cảnh này, cô đã thỏa thuận không cởi áo trên màn ảnh. Khi nam đồng nghiệp diễn cảnh bạo lực với nhân vật người vợ trong phim, anh ta đã xé chiếc áo ngoài cô đang mặc, làm đứt cúc áo, rách toạc cả nội y. 

“Hắn ta còn liên tục sờ soạng cơ thể tôi. Là diễn viên, chỉ khi đạo diễn bên ngoài hô “Cut” mới được ngưng diễn. Tôi đã nỗ lực nhiều lần để cố chạy ra ngoài. Hắn ghì cổ tôi, không cho thoát, rồi kéo tôi lại. Lúc đó áo ngoài và áo lót của tôi đều bị xé toạc. Không biết đạo diễn khi đó có nhận ra  tôi đang bị cưỡng đoạt không”, nữ diễn viên bức xúc lên tiếng.

Cô cũng khẳng định tin đồn nam diễn viên Kim Bo Sung liên quan tới vụ việc là hoàn toàn sai sự thật. Sau khi cô tố cáo lên cảnh sát, đoàn phim đã thay nam diễn viên mới.

 nguoi dep han to bi ban dien cuong doat luc quay phim hinh anh 3

Nam diễn viên Kim Bo Sung bị vướng vào tin đồn là nam diễn viên trong vụ tố cáo

Vụ việc này khiến cộng đồng mạng Hàn cảm thấy rất bất bình. Họ yêu cầu công khai danh tính của nam diễn viên dù cho đây chỉ là nghi vấn đang được cảnh sát làm sáng tỏ.

Theo Đức Kiên (Sports Seoul, Daum)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ về ông xã Mạnh Cường, Thùy Linh nói, trước khi kết hôn vào...
MC Lại Văn Sâm nói "đừng nhắc đến Tiến Đạt, đây là cái tên nhạy cảm"...
Vẻ đẹp bất chấp thời gian và ngày một quyến rũ hơn là điều dễ nhận...