Nhiễm trùng vết mổ, Du Hạo Minh bị hôn mê

12:43 - 22 tháng 2, 2012

Dân Việt - Đêm qua, trên các diễn đàn lan truyền thông tin, Du Hạo Minh - nam diễn viên không may gặp tai nạn tại phim trường với Selina năm 2010, do nhiễm trùng vết mổ đã rơi vào hôn mê…

Trang 163 cho hay, hiện các fan của nam diễn viên này đang hoảng loạn vì tin tức trên.

Được biết, khoảng 22 giờ hôm qua 21.12, trên một blog đã đưa thông tin vì vết thương nhiễm trùng, Du Hạo Minh rơi vào hôn mê và nhập viện khẩn cấp, tuy nhiên ngay sau đó công ty đại diện cho nam diễn viên này ra tuyên bố “Phía công ty cũng mới biết về thông tin trên nhưng đây là trường hợp khẩn cấp nên từ chối bình luận hay xác nhận về tin đồn này, đồng thời mong mọi người bình tĩnh”.

Nhiem trung vet mo, Du Hao Minh bi hon me
Nam diễn viên Du Hạo Minh

Vào ngày 22.10.2010, Du Hạo Minh cùng nữ ca sĩ xinh đẹp Selina của nhóm S.H.E Đài Loan gặp tai nạn khi đóng một cảnh cháy nổ trong phim Hẹn hò với mùa xuân và cả hai mất hơn một năm mới dần hồi phục.

Đến 29.10.2011, bố của nam diễn viên Du Hạo Minh lần đầu tiên lên tiếng chia sẻ về quá trình phục hồi của con trai mình. Ông tiết lộ rằng con trai mình trải qua một năm đau đớn và đầy khó khăn vì vết thương nặng ở đầu, buộc gửi đến Hongkong và Mỹ để chữa trị.

Theo 163
BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN