Thứ Ba, ngày 17/07/2018 23:12 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 01/02/2014 07:16 AM (GMT+7)

Quán quân Next Top Model: Đầu năm đi lễ chùa và ăn chay

Chia sẻ với Dân Việt, quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 cho biết, sau giao thừa, cô cùng mẹ đi lễ chùa và năm mới được bắt đầu sau một ngày ăn chay sau đó.

   

Vượt qua những đối thủ nặng ký trong cuộc đua tìm kiếm Người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy đã được xướng tên và giành giải quán quân.

Mâu Thanh Thủy tạo dáng khoe chân dài, eo thon

Tết năm nay lại càng mong mỏi hơn và đặc biệt hơn bởi thành tích mà Thanh Thủy đã đạt được.

Năm nào Thanh Thuỷ cũng mua rất nhiều bánh kẹo để ở nhà và biếu cô chú. Năm nay cũng không ngoại lệ. Riêng nhà mình, Thanh Thủy cho biết cô sẽ giúp mẹ một tay nấu món thịt kho hột vịt vì cô và anh trai rất thích ăn món này.

"Sau đêm giao thừa, Thuỷ cùng mẹ đi chùa gần nhà và 2 mẹ con ngày hôm đó sẽ ăn chay để bắt đầu năm mới. Qua ngày mùng 1, mọi người đoàn tụ ở nhà Thuỷ vì nhà Thuỷ đang ở là nhà thờ tổ, cùng nhau ăn uống nói chuyện, may mắn một điều là tất cả cô dì chú bác đều ở gần nhà nên mỗi khi Tết như vậy nhà Thuỷ gần như là đông nhất trong khu", quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 cho hay.

Thu Thủy cho biết, kế hoạch trong năm mới của Thanh Thủy là phải trang bị cho bản thân rất nhiều thứ, trong đó, dự định đầu tiên quan trọng nhất là trau dồi thêm kiến thức thời trang cho những lần Thuỷ có cơ hội diễn ở sàn quốc tế bởi trở thành người mẫu quốc tế luôn là mơ ước từ bé của cô.

Nhân dịp xuân mới, Mâu Thanh Thủy gửi lời chúc tới báo Dân Việt cùng độc giả nhiều hạnh phúc, khởi đầu một năm tràn đầy tiếng cười rộn rã.

Theo Thanh Hà (Thanh Hà)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khuấy động không khí bế mạc World Cup là một nữ ca sĩ có phong cách...
Thúy Diễm có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Lương Thế Thành sau 2...
Huỳnh Anh chia sẻ, anh bị ảnh hưởng tâm lý từ sau khi chia tay...